fbpx

NEWS: ใส่ทองให้ลูกต้องระวัง! เด็ก 11 เดือนกลืนสร้อยทองลงท้อง โชคดีที่อึออกมาได้

Writer : Lalimay
: 3 พฤษภาคม 2562

ถือว่าเป็นอุทาหรณ์สำหรับพ่อแม่ที่ให้ลูกเล็กใส่สร้อยข้อมือทองจากกรณีที่พ่อแม่หาสร้อยข้อมือทองของลูกไม่เจอ 4 วัน สรุปคือมาพบว่าเด็กน้อยวัย 11 เดือนกลืนสร้อยทองลงทอง จากการสวนทวารพบเจอสร้อยทองอยู่ในกองอึ

เหตุการณ์นี้ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์เรื่องราวลงในกลุ่ม “HerKid รวมพลคนเห่อลูก” โดยระบุว่า สร้อยทองของลูกหายมา 4 วันหายังไงก็ไม่เจอ จึงคิดว่าคงจะหล่นลงท่อตอนอาบน้ำให้ลูก

แต่วันนี้อยู่ดีๆ ลูกก็งอแงมาก นึกว่าอึดอัดที่ไม่ถ่ายท้อง เลยสวนทวารให้ และพบว่าทองที่หายไปมาอยู่ในกองอึของลูก โชคดีมากที่ลูกไม่เป็นอะไร เพราะทองเส้นนี้ได้มีการขมวดปมกันหลวมไว้ด้วย ดีที่ไม่ติดคอหอยหรือหลอดลม

อ้างอิงจาก

posttoday.com/

Writer Profile : Lalimay

  • Blog :
  • Social Media :

  • Official Sponsors :
  • Samitivej Hospital

 

Generic placeholder image

บทความที่เกี่ยวข้องUpdate
อาหาร อาหาร
บุฟเฟ่ต์แบบอิ่มจุกๆ มาเสิร์ฟอีกแล้วค่าาาา!~ หากอาทิตย์นี้คุณพ่อคุณแม่คนไหนกำลังมองหาสถานที่พาเจ้าตัวเล็กและคนในครอบครัวไปรับประทานอาหารในช่วงกลางวัน วันนี้เรามีบุฟเฟ่ต์ซันเดย์บรันช์สุดคุ้มมาฝาก เพราะตอนนี้ลด 50% ด้วยนะแม่จ๋าาาา แถมทานกันจุกๆ 4 ชั่วโมง!! ที่ห้องอาหารเดอะ เบอร์เคลีย์ ไดนิ่งรูม โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ บอกเลยว่าเดินทางง่ายมากมีทั้งรถไฟฟ้า BTS, แอร์พอร์ตลิ้ง, เรือ, รถสาธารณะ และรถยนต์ส่วนตัว เพราะสามารถจอดรถได้มากกว่า 1,000 คัน ขอบอกเลยว่าบุฟเฟ่ต์ที่นี่คุ้มเว่ออออออร์ มีทั้งอาหารทะเลแบบจัดเต็มอย่างปูยักษ์อลาสก้า ปูหิมะจากญี่ปุ่น หอยนางรม หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กั้งหินตัวโตๆ กุ้งแม่น้ำตัวบิ๊กเบิ่มเผาที่ยกมาทั้งทะเล ไหนจะอาหารนานาชาติที่มีให้เลือกแบบหนำใจไม่ว่าจะสเต็ก ฟัวกราส์ เป็ดปักกิ่งหรือบาร์ซูชิที่มีแบบจัดหนักจัดเต็ม รวมไปถึงขนมหวานและผลไม้ที่มีให้เลือกเยอะสุดๆ เครื่องดื่มก็มีแบบไม่อั้นทั้งมีและไม่มีแอลกอฮอล์ และที่สำคัญมี Kids Zone สำหรับเจ้าตัวเล็กด้วยนะจ๊ะ เราไปตะลุยโลกแห่งบุฟเฟ่ต์กันเลยดีกว่า เย่ (more…)
14 พฤศจิกายน 2562