fbpx

7 ร้านชุดไทยสำหรับเด็ก ไว้ใส่เล่นเป็นออเจ้าในวันสงกรานต์

Writer : Mookky TCN
: 10 เมษายน 2561

ใกล้ถึงเทศกาลสงกรานต์แล้วคุณพ่อคุณแม่คงวางแผนพาลูกๆ ไปเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวนี้  ถ้าแต่งชุดไทยไปเที่ยวด้วยกันก็จะเป็นภาพที่ดูน่ารักดี เราเลยหยิบร้านขายชุดไทยสำหรับเด็กมาฝากกัน เพื่อจะได้แต่งเป็นออเจ้าแล้วถ่ายภาพน่ารักๆ ด้วยกันในเทศกาลแห่งความสุขนี้

1. ชุดไทยเด็กเอมกะแตม AimTam

ภาพจาก- ชุดไทยเด็กเอมกะแตม AimTam

ร้านชุดไทยเด็กน่ารักๆ มีเสื้อลูกไม้ดูหรูหรา และมีสินค้าให้เลือกหลากหลายแบบทั้งของเด็กผู้ชาย เด็กผู้หญิง  นอกจากนั้นยังเป็นร้านที่มีรีวิวจากลูกค้ามากมาย

facebook:  ชุดไทยเด็กเอมกะแตม AimTam

2. Kiddy Plaza

ภาพจาก-  ชุดไทยเด็ก by KiddyPlaza

ชุดไทยของแบรนด์ KiddyPlaza เป็นงานนตัดเย็บเองของทางร้าน คุณภาพดี และจำหน่ายมานานเป็นเวลากว่า 10 ปี

facebook: ชุดไทยเด็ก by KiddyPlaza

 3. ชุดไทยเด็ก by Smart

ภาพจาก- ชุดไทยเด็ก by Smart

ร้านชุดไทยสำหรับเด็กที่มีให้เลือกได้ทั้งแบบสำเร็จรูปพร้อมส่ง หรือถ้าคุณพ่อคุณแม่อยากสั่งตัดให้เจ้าตัวน้อยโดยเฉพาะก็ได้เหมือนกัน

facebook: ชุดไทยเด็ก by Smart

4. Kathy Kids

ภาพจาก-  ชุดแฟนซีเด็กเล็ก เสื้อผ้าเด็กน่ารัก by Kathy Kids

ร้านชุดไทยเด็กที่สินค้าสวมใส่สบาย ราคาไม่แพง และมีแบบให้เลือกเยอะทั้งชุดลายดอก ชุดไทยฟูฟ่องสวยงาม เรียกว่าซื้อชุดไทยให้ลูกใส่ได้ตั้งแต่วัยแรกเกิดเลย

facebook: ชุดแฟนซีเด็กเล็ก เสื้อผ้าเด็กน่ารัก by Kathy Kids

5. Apple Plus

ภาพจาก- ชุดไทยเด็ก ชุดอาเซียน ชุดไทย appleplus

ชุดไทยสวยๆ เนื้อผ้าดี ที่คุณภาพสมราคา ดูหรูหราเเละมีให้เลือกด้วยกันหลายแบบ ซึ่งนอกจากชุดไทยก็ยังมีชุดอาเซียนขายด้วย

facebook: ชุดไทยเด็ก ชุดอาเซียน ชุดไทย appleplus

6. ชุดไทยเด็ก By Ya

ภาพจาก- ชุดไทยเด็ก By Ya

มีชุดแบบคุณพี่หมื่นและแม่หญิงการะเกดในเวอร์ชันของเด็กที่น่ารักมากๆ

facebook: ชุดไทยเด็ก By Ya

7. ชุดไทยเด็ก แม่น้องมังกร

ภาพจาก- ชุดไทยเด็ก แม่น้องมังกร

ร้านขายชุดไทยราคาถูก เนื้อผ้าดี ซึ่งร้านนี้น่ารักตรงที่มีชุดไทยราชปะแตนสำหรับเด็กผู้ชายขายด้วย รับรองว่าซื้อมาใส่แล้วเด็กๆ จะดูเหมือนเจ้านายตัวน้อยในสมัยรัชกาลที่ 5 เลย

facebook: ชุดไทยเด็ก แม่น้องมังกร

ถ้าสนใจตัวไหนก็แนะนำให้คุณพ่อคุณแม่รีบกดสั่งซื้อเลยนะคะ อย่ารอช้าเพราะเดี๋ยวจะถึงวันสงกรานต์แล้วค่ะ 😀

Writer Profile : Mookky TCN

  • Blog :
  • Social Media :

  • Official Sponsors :
  • Samitivej Hospital

 

Generic placeholder image

บทความที่เกี่ยวข้องUpdate
ข่าว ข่าว
ในตอนนี้กำลังมีเชื้อไวรัสระบาด โดยระบาดมาจากทางเมืองอู่ฮั่น ประเทศเทศจีน ซึ่งในขณะนี้มียอดผู้ติดเชื้อแล้วกว่า 554 ราย และเสียชีวิต 17 ราย ส่วนที่ประเทศไทยพบผู้ติดเชื้อ 3 คน โดยหนึ่งในนั้นเป็นคนไทยรายแรกอยู่ที่จังหวัดนครปฐม  โรคปอดอักเสบจากเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือที่รู้จักกันในชื่อ “ไวรัสอู่ฮั่น” ซึ่งเป็นเป็นโรคติดต่อทางเดินหายใจจากไวรัส แพร่กระจายทางระบบทางเดินหายใจเป็นหลัก เป็นไวรัสกลุ่มใหญ่ที่พบได้ทั้งในคนและในสัตว์ และติดต่อจากคนสู่คนได้ แต่ไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด  โดยในประเทศไทยได้มีมาตรการป้องกัน ด้วยการคัดกรองผู้โดยสารที่บินตรงมาจากเมืองอู่ฮั่น ประเทศจีน มีการเปิดศูนย์ปฏิบัติการภาวะฉุกเฉิน (EOC) เพื่อเฝ้าระวังผู้ป่วยที่เดินทางมาจากเมืองอู่ฮั่นอย่างเข้มข้น นักท่องเที่ยวทุกคนจะได้รับบัตรเฝ้าระวังสุขภาพ (Health Beware Card) ให้สังเกตอาการและยื่นให้กับโรงพยาบาลทราบเวลาไปตรวจรักษา ผู้ป่วยที่มีอาการเข้าข่ายได้รับโรคจะถูกแยกกักจนกว่าจะตรวจยืนยันเชื้อก่อโรคได้ ส่วนถ้ายืนยันว่าติดเชื้อสายพันธุ์ใหม่จริงก็จะมีการติดตามญาติที่เดินทางมาด้วยกันมาตรวจหาเชื้อด้วย ส่วนองค์การอนามัยโลก (WHO) ยังไม่ได้ประกาศให้โรคปอดอักเสบแพร่ระบาดจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่นี้เป็นสถานการณ์ฉุกเฉินระหว่างประเทศ เนื่องจากยังต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับกรณีการอุบัติและระบาดของไวรัสสายพันธุ์ใหม่นี้ เพราะข้อมูลที่ทุกฝ่ายมีอยู่ยังไม่สามารถสรุปได้ว่า ตัวไวรัสมีการแพร่เชื้อได้อย่างไร และลักษณะอาการทางคลินิก ความรุนแรงของโรค ขอบเขตการกระจายของไวรัสเป็นอย่างไร รวมถึงแหล่งกำเนิดของไวรัสคืออะไร สำหรับเกณฑ์การเฝ้าระวัง คือ มีอาการไข้ตั้งแต่ 38 องศาเซลเซียส  ร่วมกับมีอาการของระบบทางเดินหายใจ เช่น ไอ เจ็บคอ มีน้ำมูก หายใจเหนื่อยหรือหายใจลำบากอย่างใดอย่างหนึ่ง และที่สำคัญคือเพิ่งเดินทางมาจากเขตพื้นที่โรคระบาด คือ เมืองฮู่ฮั่นภายใน 14 วัน ให้สวมหน้ากากอนามัย และรีบไปพบแพทย์หรือเจ้าหน้าที่สาธารณสุขทันที พร้อมทั้งแจ้งประวัติการเดินทาง เนื่องจากมีโอกาสเกิดภาวะแทรกซ้อนปอดบวม และมีอาการรุนแรง ถึงขั้นเสียชีวิตได้ และเพื่อเป็นการป้องกัน ในระหว่างนี้หากมีการเดินทางไปต่างประเทศ ก็ควรสวมหน้ากากอนามัย หลีกเลี่ยงอยู่ใกล้ชิดกับผู้ป่วยโรคทางเดินหายใจ ล้างมือให้สะอาดอยู่เสมอ พยายามอย่านำมือมาสัมผัสตา จมูก และปากโดยไม่จำเป็น รวมไปถึงไม่ใช้ของใช้ส่วนตัวร่วมกับผู้อื่น อ้างอิงจาก https://www.bangkokbiznews.com/news/detail/863229 https://www.springnews.co.th/global/605467 https://www.bangkokbiznews.com/news/detail/863088 https://workpointnews.com/2020/01/22/viral-pneumonia/…
23 มกราคม 2563