ครั้งแรกในประเทศไทย!! กับ Barbie Dream House & Café

Writer : Lalimay
: 12 มกราคม 2561

วันเด็กปี 2561 นี้ พบกับงาน The Mall Kids Funtasia เป็นครั้งแรกในเมืองไทยที่ยกบ้านบาร์บี้ออกมาจากการ์ตูนสุดน่ารัก ซึ่งจัดขึ้นภายใต้คอนเซปต์อาณาจักรแสนสนุกสุดหรรษา มาสนุกสนานไปกับการสร้างสรรค์จินตนาการ และเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ ภายในงาน วันนี้ Parents One จะพาทุกคนไปสู่โลกของบาร์บี้ที่เดอะมอลล์ บางกะปิ ตามไปดูกันเลยค่า

Barbie Dream House บ้านบาร์บี้สีชมพูช็อคกิ้งพิงค์แสนหวาน

เป็นครั้งแรกในไทยที่เดอะมอลล์ ได้รับลิขสิทธิ์ของบาร์บี้มาจัดงานที่นี่ โดยในงานจะมีไฮไลท์คือ

 • บ้านบาร์บี้สีชมพูช็อคกิ้งพิงค์สูง 2 ชั้น แบ่งเป็นห้องต่างๆ เช่น ห้องรับแขก ห้องครัว ตกแต่งได้อย่างน่ารัก มีมุมสวยๆ ให้เด็กๆ ได้ไปถ่ายรูป
 • มีพร๊อบน่ารักๆ ให้ถ่ายรูปเพียบ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เครื่องครัวน่ารักๆ รวมไปถึงตุ๊กตาน้องหมาของบาร์บี้
 • มีกล่องบาร์บี้ให้เข้าไปยืนและโพสต์ท่าต่างๆ ราวกับแปลงร่างเป็นตุ๊กตาบาร์บี้เลย
 • โซนนี้จะมีของเกี่ยวกับตุ๊กตาบาร์บี้มาขายเต็มไปหมด ไม่ว่าจะบาร์บี้หรือบ้านตุ๊กตาก็มีนะจ๊ะ
 • หากซื้อของในงานครบ 1,000 บาท (ต้องมีบาร์บี้รวมอยู่ด้วยนะ) จะสามารถตัดชุดบาร์บี้ได้ฟรี 1 ชุด

Barbie Café กับเครื่องดื่มสุดน่ารัก

ถือว่าเป็นครั้งแรกเช่นกันกับ Barbie Caféโดยมีเมนูให้เลือกหลายหลาย ทั้งกาแฟ โกโก้ และชาเขียว ซึ่งราคาก็อยู่ที่ประมาณ 60-80 บาท โดยบาร์บี้คาเฟ่ต์มีจุดเด่นอยู่ที่

 • ซื้อเครื่องดื่มแก้วโปรดได้โดยที่มีหน้าบาร์บี้สุดน่ารักอยู่บนฟองนม ด้วยระบบการปริ้นท์สีจากเครื่อง Coffee print ที่ใช้หมึกกินได้มาสร้างรูปภาพบนฟองนม
 • หากซื้อสินค้า Barbie ครบ 1,000 บาท จะได้รับเครื่องดื่มจาก Barbie Café ฟรี 1 แก้ว / 1 ใบเสร็จ (จำนวน 200 สิทธิ์)

รูปบนฟองนมจาก Barbie Café

รูปที่พิมพ์ออกมาถือว่าชัดเจนมาก หากไม่อยากใช้รูปของเรา ทางร้านก็มีรูปภาพบาร์บี้ให้เลือกอยู่เยอะเลยทีเดียว สำหรับรสชาติก็ถือว่าโอเคอยู่นะ ฟองนมนุ่มๆ หอมๆ ที่มีรูปเราแปะอยู่ก็สร้างความแปลกใหม่ได้ดีเลยค่ะ

Majorette กับรางที่ยาวที่สุดในไทย

เอาใจเด็กผู้ชายกันบ้างกับรถของเล่น Majorette ที่เอารถมาลดกันกระหน่ำซัมเมอร์เซล

 • รถของเล่นจาก Majorette มาลดราคาภายในงาน ซึ่งมีทุกรุ่นทุกแบบ ทั้งรถสปอร์ต รถยนต์ธรรมดาๆ รวมไปถึงแท็กซี่และตุ๊กตุ๊ก
 • ภายในงานจะมีรางแข่งรถ Majorette ที่ยาวที่สุดในไทยด้วย หนุ่มน้อยที่มางานนี้ต้องถูกอกถูกใจอย่างแน่นอน

Gourmet Kids สารพัดของกินน่าทานเต็มงาน

มีร้านอาหารมากมายให้เด็กๆ และคุณพ่อ-คุณแม่ได้ลิ้มลอง ซึ่งมีอาหารที่เหมาะสำหรับเด็กแพ้อาหาร ที่ทั้งน่ารักและมีประโยชน์ มาให้ทุกคนได้เลือกสรร

สวนน้ำ Fantasia Lagoon เข้าฟรี!

โดยในวันที่ 13 มกราคม เด็กที่ส่วนสูงไม่เกิน 150 ซม. เข้าฟรี! ส่วนในวันที่ 14 ม.ค. เด็กลด 50% เหลือเพียง 60 บาทเท่านั้น (สำหรับสาขาบางกะปิ, บางแคและงามวงศ์วาน)

อย่าลืมมาพบกับกิจกรรมดีๆ เหล่านี้ในงาน The Mall Kids’ Funtasia ที่เดอะมอลล์ บางกะปิ งานนี้จัดตั้งแต่วันที่ 11 – 17 ม.ค. 2561 ฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่ายนะจ๊ะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ The Mall Thailand

 

Writer Profile : Lalimay

 • Blog :
 • Social Media :

Generic placeholder image

บทความที่เกี่ยวข้องชวนลูกมาท่องจำกับตารางสูตรคูณ 2 – 12
กิจกรรมของครอบครัว
30 ประโยค สำหรับพูดคุยกับลูกได้ใน 1 วัน
กิจกรรมของครอบครัว
Update
ข่าว ข่าว
กล้องวงจรปิดอาจเป็นสิ่งที่ช่วยสร้างความปลอดภัยให้แก่เด็กๆ เมื่อพวกเขาอยู่ในโรงเรียน แต่ในทางกลับกันอาจเป็นสิ่งที่ทำให้เด็กนักเรียนรู้สึกถูกจับผิดมากกว่าได้รับการปกป้อง ผลการสำรวจโรงเรียนระดับมัธยมต้นและมัธยมปลายในสหรัฐฯ มากกว่า 54,000 แห่ง พบว่าการว่าจ้างเจ้าหน้ารักษาความปลอดภัยประจำโรงเรียน เเละการติดตั้งกล้องวงจรปิดภายนอกตัวอาคารของโรงเรียนช่วยให้เด็กนักเรียนรู้สึกปลอดภัยขึ้น เเต่การติดตั้งกล้องวงจรปิดในตัวอาคารของโรงเรียน กลับทำให้เด็กนักเรียนรู้สึกไม่ปลอดภัย ยิ่งมีกล้องถ่ายภาพในโรงเรียนมากขึ้นเท่าใด เด็กนักเรียนบอกว่ายิ่งรู้สึกปลอดภัยน้อยลง เพราะรู้สึกว่ากำลังถูกสอดส่องหรือจับผิด เเชนนอน เบนเน็ท (Shannon Bennett) รองศาสตราจารย์ด้านจิตวิทยาวัยรุ่น และผู้อำนวยการด้านจิตวิทยาคลีนิกที่ศูนย์ศึกษาความวิตกกังวลในวัยรุ่น กล่าวว่า ผลการศึกษาใหม่นี้แสดงให้เห็นว่าการเพิ่มการรักษาความปลอดภัยไม่ช่วยให้นักเรียนรู้สึกปลอดภัยมากขึ้นเสมอไป การติดกล้องวงจรปิดอาจช่วยแก้ปัญหาการรังแกในโรงเรียนได้ แต่ต้องมีการชี้แจ้งอย่างชัดเจนว่าจะนำภาพถ่ายหรือวิดีโอที่ได้ไปใช้อย่างไร นอกจากนี้การรักษาความปลอดภัยในโรงเรียนด้วยการสร้างบรรยากาศทางสังคมทางบวก ให้นักเรียนรู้สึกเป็นส่วนหนึ่ง มีคุณค่า ได้รับความเคารพและเข้าอกเข้าใจจากครูและผู้ใหญ่ในโรงเรียน อาจจะช่วยลดโอกาสที่จะเกิดความรุนแรงต่างๆ ในโรงเรียนได้ อ้างอิงจาก voathai.com/
18 ตุลาคม 2561