fbpx

NEWS: 5 ธันวา พ่อลูกพากันขึ้นรถไฟฟ้าฟรี! ขึ้นได้ทั้ง BTS MRT และ Airport Link เลยนะ

Writer : Lalimay
: 28 พฤศจิกายน 2561

ในวันที่ 5 ธันวาคม 2561 นี้ คุณพ่อคุณลูกสามารถใช้บริการรถไฟฟ้าได้ฟรี ไม่ว่าจะเป็น BTS MRT หรือ Airport Link ก็ตาม โดยใช้ได้ตลอดสายและทุกเส้นทาง

ผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ส่งเสริมความสัมพันธ์ในครอบครัวและสนับสนุนให้สถาบันครอบครัวมีความใกล้ชิดกันมากขึ้น จึงเปิดให้พ่อลูกสามารถขึ้นรถไฟฟ้าฟรีในวันที่ 5 ธันว่าคม ตั้งแต่เวลา 6.00 – 24.00 น. โดยมาแสดงตนที่ห้องจำหน่ายตั๋ว (พ่อลูกไม่จำเป็นต้องนามสกุลเดียวกัน) เพื่อขอรับคูปองฟรี

ด้านฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือบีอีเอ็ม และ การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) เชิญชวนให้พ่อลูกมาขึ้นรถไฟฟ้าได้ฟรี สามารถติดต่อรับคูปองโดยสารได้ที่ห้องออกบัตร ได้ทั้งวันตลอดเวลาทำการ ซึ่งบัตรฟรีนี้สามารถนั่งได้ทุกสาย ทั้งสายเฉลิมรัชมงคล (สายสีน้ำเงิน) และสายฉลองรัชธรรม (สายสีม่วง)

ส่วนผู้ให้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส ก็เปิดให้พ่อลูกขึ้นรถไฟฟ้าได้ฟรีตลอดสาย ทุกเส้นทาง รวมทั้งส่วนต่อขยาย สายสุขุมวิท และสายสีลมเช่นกัน ในวันที่ 5 ธันวาคม ตั้งแต่เวลา 6.00 – 24.00 น. มีข้อแม้ว่าพ่อลูกต้องขึ้นลงสถานีเดียวกันเท่านั้น สามารถติดต่อรับคูปองได้ที่ห้องจำหน่ายบัตร

อ้างอิงจาก

thebangkokinsight.com

Writer Profile : Lalimay

  • Blog :
  • Social Media :

  • Official Sponsors :
  • Samitivej Hospital

 

Generic placeholder image

บทความที่เกี่ยวข้องเริ่มให้ลูกฝึกปั่นจักรยานตอนไหนดี?
กิจกรรมของครอบครัว
Update
ข่าว ข่าว
เมื่อเด็กไทยมีปัญเกี่ยวกับสุขภาพจิตมากขึ้น จากข่าวที่เห็นกันอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นเด็ก ม.1 ยิงเพื่อนนักเรียนด้วยกัน หรือ เด็กหญิง ป.5 พยายามผูกคอตายเพราะถูกเพื่อนบูลลี่  พอเห็นดังนั้น ทางสถาบันราชานุกูล กรมสุขภาพจิต จึงเปิดเพจเฟซบุ๊กชื่อ "ลูกเล่น by ราชานุกูล" เพื่อใช้เป็นช่องทางออนไลน์ในการติดต่อสื่อสารระหว่างพ่อแม่ที่มีปัญหาในการเลี้ยงดูลูก กับทีมวิชาชีพและผู้เชี่ยวชาญด้านจิตวิทยาเด็ก รวมถึงเผยแพร่ความรู้ที่พ่อแม่ยุคดิจิทัลควรรู้ ในรูปแบบคลิปวิดีโอทั้งในเพจและยูทูบ ซึ่งก่อนหน้านี้สถาบันราชานุกูลมีนวัตกรรมพัฒนาเด็กไทย ภายใต้แนวคิด "คิดเป็น คิดดี คิดให้ ด้วยสายใยผูกพัน" เพื่อใช้เป็นแนวทางพัฒนาเด็กในวัย 3-5 ปี โดยเน้นให้เกิดการปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้ปกครองและเด็ก มากกว่าที่จะอาศัยอุปกรณ์ของเล่นราคาแพง รวมไปถึงการเปิดเพจนี้ขึ้น อ้างอิงจาก https://www.nationtv.tv/main/content/378758254/
17 มกราคม 2563