fbpx

NEWS: เพราะเด็กโตเร็ว NIKE เปิดให้เช่ารองเท้าเด็ก กับบริการ Nike Adventure Club

Writer : Lalimay
: 13 สิงหาคม 2562

ในช่วงที่ลูกกำลังโต รองเท้าถือเป็นสิ่งหนึ่งที่ต้องเปลี่ยนบ่อยมาก เพราะเท้าของลูกมีขนาดที่โตขึ้นอย่างรวดเร็ว เมื่อเห็นดังนั้น NIKE แบรนด์รองเท้าชื่อดังจึงเปิดบริการสมัครสมาชิกที่มีชื่อว่า Nike Adventure Club สำหรับการเช่ารองเท้าให้ลูกในวัย 2-10 ปี

Nike Adventure Club เป็นบริการที่ทำให้พ่อแม่ไม่ต้องซื้อรองเท้าให้ลูกบ่อยๆ แต่เปลี่ยนมาเป็นจ่ายค่าสมาชิกรายเดือน ซึ่งจะได้รองเท้ามาเปลี่ยนตลอดปี มีจำนวนคู่ตามแพ็กเกจที่เลือก โดยมี 3 ตัวเลือก คือ

  • 4 คู่ต่อปีจ่าย 20 ดอลลาร์ต่อเดือน (600 บาท)
  • 6 คู่ต่อปีจ่าย 30 ดอลลาร์สหรัฐต่อเดือน (800 บาท)
  • 12 คู่ต่อปีจ่าย 50 คอลลาร์สหรัฐต่อเดือน (1,500 บาท)

ทำให้พ่อแม่สามารถเลือกแพ็กเกจที่เหมาะสมกับลูกได้ และปรับเปลี่ยนแพ็กเกจได้ตามต้องการ อย่างเด็กที่เล่นกีฬาก็อาจจะเลือกแพ็กเกจที่ได้รองเท้าทุกเดือน รองเท้าที่บริษัทจัดส่งจะมีขนาดตั้งแต่ 4C ถึง 7Y หรืออายุเด็กประมาณ 2-10 ปี

ซึ่งพ่อแม่สามารถเลือกรองเท้าให้ลูกได้ผ่านเว็บไซต์ของ Nike Adventure Club โดยจะมีรองเท้าให้ให้เลือกกว่า 100 แบบ และมีรองเท้าที่ผลิตโดย Converse ด้วยนะ เมื่อเราได้รับของมา นอกจากรองเท้าแล้ว ภายในกล่องยังมีคู่มือกิจกรรม สติกเกอร์และของขวัญด้วย เช่น กระเป๋าเป้สะพายหลังเชือก

ซึ่งบริการ Nike Adventure Club นั้นจัดส่งฟรี ไม่มีค่าบริการเพิ่มเติมจากที่แจ้งไว้ และรองเท้าจะเข้าสู่โปรแกรมรีไซเคิล หรือนำไปบริจาคต่อด้วย

ลองเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ https://www.nikeadventureclub.com

อ้างอิงจาก

Writer Profile : Lalimay

  • Blog :
  • Social Media :

  • Official Sponsors :
  • Samitivej Hospital

 

Generic placeholder image

บทความที่เกี่ยวข้องUpdate
อาหาร อาหาร
ไข่เป็นแหล่งอาหารชั้นเลิศที่นอกจากจะอุดมไปด้วยสารอาหารสำคัญที่มีส่วนช่วยในการเจริญเติบโตของเด็กแล้ว ยังหาทานได้ง่ายและมีรสชาติอร่อย รวมถึงสามารถปรุงได้หลากหลายเมนูอีกด้วย แต่ทว่าการทานไข่ที่ต่างชนิดกันก็ให้ปริมาณสารอาหารที่ต่างกันออกไป เช่นหากทานไข่ชนิดนี้มากไปจะทำให้คอเลสเตอรอลขึ้นสูงได้โดยไม่ทันระวัง วันนี้เราจะมาดูไปดว้ยกันว่าไข่แต่ละชนิดนั้นให้ปริมาณสารอาหารแตกต่างกันเท่าไหร่เพื่อให้ง่ายต่อคุณแม่ที่จะนำไปประกอบอาหารให้แก่ลูกน้อยค่ะ ไข่ไก่ เป็นไข่ที่มีความนิยมสูงสุดในการนำมาประกอบอาหารเพราะหาง่าย ทานแล้วอิ่มอยู่ท้อง สามารถทำมาทำได้ทั้งอาหารคาวและหวานเหมาะสำหรับเด็กที่ชอบรับประทานอาหารเมนูไข่ สารอาหารที่จะได้รับจากไข่ไก่นั้นมี พลังงาน 160 กิโลแคลอรี่ โปรตีน 12.3 กรัม ไขมัน 11.7 กร้ม ไข่เป็ด มีขนาดที่พอๆกับไข่ไก่หรืออาจใหญ่กว่า เป็นไข่ที่ชื่นชอบของผู้ใหญ่มากกว่าเด็กเพราะกลิ่นนั้นมีความคาวกว่าแต่รสชาตินั้นให้ความกลมกล่อมและสีสันที่สวยของไข่แดง การนำมาประกอบอาหารจึงมักจะถูกนำไปใช้ทำขนมหวานเพื่อความน่ากิน หากเด็กบ้านไหนชอบขนมฝอยทอง ทองหยิบทองหยอดหรือสังขยามากๆก็แปลได้ว่าหลงรักในรสชาติและความสวยของไข่เป็ดเข้าแล้ว สารอาหารจากไข่เป็ดนั้นมี พลังงาน 186 กิโลแคลอรี่ โปรตีน 12.3 กรัม ไขมัน 14.3 กรัม ไข่นกกระทา ไข่จิ๋วแต่แจ๋ว ทานเพลินจนหยุดไม่ได้ มีความอร่อยและทานง่ายกับเด็กเล็กด้วยขนาดพอดีมือพอดีคำแต่เพราะทานง่ายนี่แหละจึงทำให้เรามักเผลอหยิบเข้าปากไปโดยไม่ระวังจนในที่สุดก็เป็นการทานมากกว่าจำเป็นและคอเรสเตอรอลเกินในที่สุด ซึ่งสำหรับเด็กๆที่ทานน้อยจนทำให้ได้รับสารอาหารไม่พอเพียง ไข่นกกระทาจึงเหมาะมากสำหรับการทานเพียงไม่กี่คำเพราะสารอาหารในไข่นกกระทาฟองเดียวนั้นมี พลังงาน 171 กิโลแคลอรี่ โปรตีน 13.3 กรัม ไขมัน 12 กรัม เลือกไข่แบบไหนจึงดีกับการเจริญเติบโตของเด็ก ไข่DHAหรือไข่ที่มี Omega3 ช่วยเสริมสร้างพัฒนาความจำ ไข่ไอโอดีน ช่วยพัฒนาสมองในการเรียนรู้ ไข่ออร์แกนิก มีสารอาหารมากกว่าไข่ปกติ ช่วยพัฒนาการเจริญเติบโต เมนูแนะนำสำหรับไข่แต่ละชนิด ไข่ไก่ ไข่ตุ๋น, แกงจืดไข่น้ำ ไข่เป็ด พะโล้ไข่เป็ดต้ม, ไข่เจียวยัดไส้ ไข่นกกระทา ไก่ปั้นไส้ใข่นกกระทา, ไข่นกกระทาลูกเขย สำหรับเด็กอ่อนอายุเกิน 6 เดือน ทานเมนูที่เป็นไข่แดงสุกบดผสมกับข้าวหรือแครอท, ฟักทองต้มบดละเอียด คำเตือน หากเด็กมีอาการแพ้สารอาหารที่อยู่ในไข่ไม่ว่าจะเป็นโปรตีนในไข่แดงหรือขาว ควรได้รับการตรวจกับแพทย์และทานอาหารอย่างอื่นเสริมแทน ที่มา : rakluke,…
16 สิงหาคม 2562