fbpx

6 คุณสมบัติที่พ่อแม่ควรรู้ก่อนซื้อนาฬิกาข้อมือเด็กให้ลูกน้อย

Writer : Mneeose
: 14 สิงหาคม 2562

ในปัจจุบันเทคโนโลยีได้วิ่งผ่านไปเร็วมาก จนคุณพ่อคุณแม่บางท่านอาจตามไม่ทัน อย่างอุปกรณ์ธรรมดาที่เราเคยรู้จัก เช่น นาฬิกาข้อมือ ถ้าเทียบในอดีตกับปัจจุบันแล้วได้มีความแตกต่างกันมาก เพราะนอกจากจะไว้ดูเวลา ยังมีคุณสมบัติลูกเล่นอื่นๆ มาให้อย่างครบเครื่อง

รวมถึงนาฬิกาข้อมือเด็กด้วยเช่นกัน ที่พ่อแม่สมัยใหม่อย่างเราต้องมีเกณฑ์การเลือกซื้อที่ถูกต้อง เพื่อให้ได้นาฬิกาข้อมือลูกที่ปลอดภัย และเหมาะสมกับลูกรักนั่นเองค่ะ อย่ารอช้า!! เราไปอ่าน 6 คุณสมบัติที่พ่อแม่ควรรู้ก่อนซื้อนาฬิกาข้อมือเด็กให้ลูกน้อยกันเลย

1. ผจญภัยในโลกกว้างได้แบบไม่ต้องกลัวน้ำ

คุณสมบัติแรกของนาฬิกาข้อมือสำหรับเด็ก นั่นคือ นาฬิกาข้อมือที่กันน้ำได้นั่นเองค่ะ เพราะเมื่อลูกถึงวัยที่กำลังเล่นซน เราคงจะอยู่กับเขาตลอดเวลาไม่ได้ และไม่ควรห้ามไม่ให้ลูกเล่นตามใจที่เขาปรารถนา จะดีกว่าไหม? ถ้าเด็กๆ สามารถใส่นาฬิกาแล้วลงไปว่ายน้ำในสระ ดูประการังในทะเล หรือจะใส่อาบน้ำก็ได้ตามใจชอบแบบไม่ต้องกังวลว่านาฬิกาจะพังไหมนะ?  ป้องกันไว้ก่อนดีกว่าแก้เมื่อสายนะคะคุณพ่อคุณแม่

นาฬิกาข้อมือ Flik Flak สำหรับเด็กสามารถต้านทานแรงดันน้ำได้มากกว่า 3 บาร์ เพราะฉะนั้นเด็กๆ ไม่ต้องกังวล หรือมีข้อแก้ตัวไม่ไปอาบน้ำสักที ด้วยการพานาฬิกาสุดโปรดไปอาบน้ำด้วยกันเเล้วนะคะ คืนอิสระให้ลูก เพื่อให้เขาเรียนรู้และเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีค่ะ

 

2. เพลิดเพลิน และสนุกสนานทุกครั้งที่ยกนาฬิกาขึ้นมาดูเวลา

จะดีแค่ไหน? ถ้านาฬิกาไม่จำเป็นต้องดูแค่เวลาเท่านั้น แต่ทำให้เด็กอยากเรียนรู้สัมผัสความสนุกสนาน และอยากยกนาฬิกาขึ้นมาดูเอง คงจะดีไม่น้อยเลยใช่ไหมคะคุณพ่อคุณแม่ถ้าเด็กอยากที่จะใฝ่รู้ และค้นพบประสบการณ์ใหม่ๆ

นาฬิกาข้อมือ Flik Flak สำหรับเด็กเป็นที่ชื่นชอบของเด็กทั่วโลก เพราะเป็นมากกว่านาฬิกาแบบธรรมดาที่ช่วยให้เด็กเรียนรู้การบอกเวลา ด้วยแนวคิดที่เพลิดเพลินและสนุกสนาน เป็นทั้งนาฬิกา และเพื่อนคู่กายที่สอนให้ลูกรู้จักการตรงต่อเวลา ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี ลูกสามารถใส่ได้ในทุกโอกาส จะใส่ไปโรงเรียน หรือไปผจญภัยหาประสบการณ์ใหม่ๆ ก็ใส่ได้หมดเลยค่ะ

 

3. ทนแรงกระแทกได้ดี แม้ผจญภัยหนักขนาดไหนก็สู้ไหว

คุณพ่อคุณแม่บางคนต้องซื้อนาฬิกาข้อมือให้ลูกบ่อยๆ เพราะเหล่าลูกตัวแสบต่างพานาฬิกาเรือนโปรดไปผจญภัยอย่างหนักเกินไปหน่อย บางคนพาไปกระแทกบ้างล่ะ ทำตกพื้นจนหน้าปัดแตกมาแล้วก็มี การเลือกซื้อนาฬิกาลูกให้ใช้ได้นานนั้น จึงต้องมีคุณสมบัติทนต่อแรงกระแทกได้ดี ไม่ว่าจะตก หรือกระทบอะไรก็ตามแต่ก็ไม่พัง แม้ว่าพวกเขาจะผจญภัยหนักแค่ไหนก็สู้ไหว

นาฬิกาข้อมือ Flik Flak สำหรับเด็กรับประกันความแข็งแรงทนทาน เพราะวัสดุทำมาจากพลาสติกที่ได้มาตรฐาน รับรองความปลอดภัยต่อผิวหนังของเด็ก ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าทะนุถนอม นาฬิกาข้อมือ Flik Flak จึงไม่ใช้สารเคมีที่อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพของลูกนั่นเอง ที่สำคัญนาฬิกาข้อมือถูกห่อหุ้มด้วยกล่องพลาสติกที่ทนทานแน่นหนา หากเผลอทำตกไม่มีพังแน่นอน

 

4. มีสีสัน และ Lifestyle ตรงกับตัวตนของลูก

สิ่งของทุกอย่างที่อยู่บนตัวเรา ล้วนบ่งบอกถึง Lifestyle และความเป็นตัวตนของเราด้วยกันทั้งนั้น บางครอบครัวมักมีปัญหาที่พ่อแม่ซื้อนาฬิกามาให้แล้วลูกไม่ใส่ เพราะไม่ชอบแบบของนาฬิกาที่อาจจะใหญ่เทอะทะเกินไป หรือแม้แต่สีสันที่ดูไม่ตรงกับรสนิยมของเด็ก ดังนั้นก่อนจะซื้อนาฬิกา คุณพ่อคุณแม่ควรพาลูกๆ ไปซื้อด้วยกัน และให้ความคิดอิสระในการเลือกซื้อนาฬิกาด้วยตัวเองนะคะ วิธีนี้จะช่วยให้ลูกรู้จักรักษาของได้ด้วยค่ะ

นาฬิกาข้อมือ Flik Flak ทุกเรือนล้วนมีเอกลักษณ์แบบฉบับของตัวเอง ไม่ซ้ำใครด้วยสีสันที่น่ารักสดใสสุดๆ เหมาะกับเด็กทุกวัย เรียบง่าย กลมกลืน รูปทรงทันสมัย และไม่ใหญ่จนเกินไป จนเด็กทำกิจกรรม หรือเล่นสนุกไม่ได้ดั่งใจ

 

5. ทำเปื้อนแค่ไหนก็ไม่หวั่น เพราะทำความสะอาดได้ง่าย

เพราะนาฬิกาข้อมือที่เราให้ลูกใส่ทำกิจกรรมต่างๆ ด้วยนั้น ต่างมีแบคทีเรีย และเชื้อโรคที่มองไม่เห็นสะสมอยู่ ทำให้สายข้อมือนาฬิกานั้นสกปรก และไม่ปลอดภัยสำหรับลูก เราจึงควรเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือเด็กที่สามารถถอดสายออกมาซักล้างได้ เพื่อทำความสะอาดไม่ให้มีเชื้อโรคสะสมนั่นเอง

คุณสมบัติพิเศษที่ทำให้นาฬิกาข้อมือ Flik Flak สำหรับเด็ก แตกต่างจากแบรนด์นาฬิกาข้อมือเด็กอื่นๆ นั่นคือ ไม่ว่านาฬิกาข้อมือของลูกนั้นจะเปื้อนสกปรกสักแค่ไหนก็สามารถทำความสะอาดได้ด้วยวิธีง่ายๆ เพียงแค่นำนาฬิกาใส่ไว้ในถุงเท้า แล้วสามารถเอาเข้าเครื่องซักผ้าได้เลยค่ะ โดยใช้น้ำที่มีอุณหภูมิไม่เกิน 40 องศาเซลเซียสนั่นเองค่ะคุณพ่อคุณแม่

 

6. BPA Free รับรองความปลอดภัยต่อผิวหนังลูก

การให้เด็กใส่นาฬิกาที่ผลิตจากวัสดุที่ไม่ได้มาตรฐาน และไม่รับรองความปลอดภัยต่อผิวหนังของเด็กนั้น อาจทำให้เด็กเกิดอาการแพ้ เป็นผดผื่นแดงขึ้นได้ เพราะเด็กต้องใส่นาฬิกาทั้งวัน และสัมผัสกับผิวหนังของเด็กโดยตรง ซึ่งจะส่งผลกระทบต่อประสบการณ์ในการเรียนรู้ของเด็กนั่นเองค่ะ

นาฬิกาข้อมือเด็ก Flik Flak จึงให้ความสำคัญกับการทะนุถนอมบริเวณผิวหนังที่บอบบางของลูก เพราะเลือกใช้วัสดุในการผลิตนาฬิกาที่ปราศจากสาร  BPA ซึ่งเป็นสารเคมีที่เป็นอันตราย ส่วนใหญ่พบในบรรจุภัณฑ์อาหาร และเครื่องดื่มที่ทำมาจากพลาสติก นอกจากนี้สาร BPA ยังสามารถซึมลงไปในอาหารหรือเครื่องดื่ม ได้ เมื่อภาชนะนั้นสัมผัสความร้อนได้อีกด้วยค่ะ

“นาฬิกาข้อมือเด็ก Flik Flak” รับรองความปลอดภัยต่อผิวหนังของเด็กด้วยการไม่ใช้สารเคมี BPA ในการผลิตนาฬิกาที่อาจเป็นอันตรายต่อผิวหนัง และสุขภาพของลูกนั่นเองค่ะ

หากคุณพ่อคุณแม่ท่านใด ไม่รู้ว่าต้องเลือกซื้อนาฬิกาแบบไหนให้ลูก Parents One ขอแนะนำนาฬิกาข้อมือเด็ก Flik Flak ที่เป็นที่ชื่นชอบของเด็กทั่วโลก ผลิตจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ถูกออกแบบให้เป็นมากกว่านาฬิกาข้อมือเด็กแบบธรรมดา ช่วยให้เด็กเรียนรู้การบอกเวลา ด้วยแนวคิดที่เพลิดเพลินและสนุกสนาน

เหมาะสำหรับเด็กที่อยู่ในวัยผจญภัย อยากรู้อยากลองสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ สร้างประสบการณ์การเรียนรู้ให้กลายเป็นสิ่งที่น่าสนุกสำหรับเด็ก ไม่เพียงแค่ไว้ดูเวลาเท่านั้น แต่สามารถสนุกทุกครั้งที่ได้เรียนรู้เรื่องเวลาได้อีกด้วย ซึ่งคุณสมบัติทั้ง 6 ข้อที่พ่อแม่ควรรู้ก่อนซื้อนาฬิกาข้อมือเด็กให้ลูกน้อยที่เรากล่าวมาข้างต้นนั้น นาฬิกาข้อมือเด็ก Flik Flak สามารถตอบโจทย์ได้ทุกข้อแน่นอนค่ะ ที่สำคัญ คือ ได้การรับรองคุณภาพจาก ETA ของประเทศสวิตเซอร์เเลนด์ ดังนั้นคุณพ่อคุณแม่จึงหมดห่วงสบายใจเรื่องคุณภาพได้แน่นอนค่ะ

“ความคิดสร้างสรรค์ของผลิตภัณฑ์ Flik Flak ได้รับแรงบันดาลใจจากคุณภาพ เวลา แฟชั่น และความชื่นชอบของเด็กๆ เสมอมา”

ซึ่งตอนนี้ นาฬิกาข้อมือเด็ก Flik Flak ได้มี collection ใหม่ล่าสุด ที่วางจำหน่ายแล้วตอนนี้ นั่นคือ  Going to school และ Vibe ค่ะ คุณพ่อคุณแม่อย่าลืมพาลูกไปช็อปได้ที่ ร้าน Swatch ทุกสาขานะคะหรือ ช้อป online ได้ที่  shop.swatch

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

#flikflakfamily  #Swatch_TH  #Advertorial

Writer Profile : Mneeose

💙💙💙

  • Blog :
  • Social Media :

  • Official Sponsors :
  • Samitivej Hospital

 

Generic placeholder image

บทความที่เกี่ยวข้องUpdate
อาหาร อาหาร
ไข่เป็นแหล่งอาหารชั้นเลิศที่นอกจากจะอุดมไปด้วยสารอาหารสำคัญที่มีส่วนช่วยในการเจริญเติบโตของเด็กแล้ว ยังหาทานได้ง่ายและมีรสชาติอร่อย รวมถึงสามารถปรุงได้หลากหลายเมนูอีกด้วย แต่ทว่าการทานไข่ที่ต่างชนิดกันก็ให้ปริมาณสารอาหารที่ต่างกันออกไป เช่นหากทานไข่ชนิดนี้มากไปจะทำให้คอเลสเตอรอลขึ้นสูงได้โดยไม่ทันระวัง วันนี้เราจะมาดูไปดว้ยกันว่าไข่แต่ละชนิดนั้นให้ปริมาณสารอาหารแตกต่างกันเท่าไหร่เพื่อให้ง่ายต่อคุณแม่ที่จะนำไปประกอบอาหารให้แก่ลูกน้อยค่ะ ไข่ไก่ เป็นไข่ที่มีความนิยมสูงสุดในการนำมาประกอบอาหารเพราะหาง่าย ทานแล้วอิ่มอยู่ท้อง สามารถทำมาทำได้ทั้งอาหารคาวและหวานเหมาะสำหรับเด็กที่ชอบรับประทานอาหารเมนูไข่ สารอาหารที่จะได้รับจากไข่ไก่นั้นมี พลังงาน 160 กิโลแคลอรี่ โปรตีน 12.3 กรัม ไขมัน 11.7 กร้ม ไข่เป็ด มีขนาดที่พอๆกับไข่ไก่หรืออาจใหญ่กว่า เป็นไข่ที่ชื่นชอบของผู้ใหญ่มากกว่าเด็กเพราะกลิ่นนั้นมีความคาวกว่าแต่รสชาตินั้นให้ความกลมกล่อมและสีสันที่สวยของไข่แดง การนำมาประกอบอาหารจึงมักจะถูกนำไปใช้ทำขนมหวานเพื่อความน่ากิน หากเด็กบ้านไหนชอบขนมฝอยทอง ทองหยิบทองหยอดหรือสังขยามากๆก็แปลได้ว่าหลงรักในรสชาติและความสวยของไข่เป็ดเข้าแล้ว สารอาหารจากไข่เป็ดนั้นมี พลังงาน 186 กิโลแคลอรี่ โปรตีน 12.3 กรัม ไขมัน 14.3 กรัม ไข่นกกระทา ไข่จิ๋วแต่แจ๋ว ทานเพลินจนหยุดไม่ได้ มีความอร่อยและทานง่ายกับเด็กเล็กด้วยขนาดพอดีมือพอดีคำแต่เพราะทานง่ายนี่แหละจึงทำให้เรามักเผลอหยิบเข้าปากไปโดยไม่ระวังจนในที่สุดก็เป็นการทานมากกว่าจำเป็นและคอเรสเตอรอลเกินในที่สุด ซึ่งสำหรับเด็กๆที่ทานน้อยจนทำให้ได้รับสารอาหารไม่พอเพียง ไข่นกกระทาจึงเหมาะมากสำหรับการทานเพียงไม่กี่คำเพราะสารอาหารในไข่นกกระทาฟองเดียวนั้นมี พลังงาน 171 กิโลแคลอรี่ โปรตีน 13.3 กรัม ไขมัน 12 กรัม เลือกไข่แบบไหนจึงดีกับการเจริญเติบโตของเด็ก ไข่DHAหรือไข่ที่มี Omega3 ช่วยเสริมสร้างพัฒนาความจำ ไข่ไอโอดีน ช่วยพัฒนาสมองในการเรียนรู้ ไข่ออร์แกนิก มีสารอาหารมากกว่าไข่ปกติ ช่วยพัฒนาการเจริญเติบโต เมนูแนะนำสำหรับไข่แต่ละชนิด ไข่ไก่ ไข่ตุ๋น, แกงจืดไข่น้ำ ไข่เป็ด พะโล้ไข่เป็ดต้ม, ไข่เจียวยัดไส้ ไข่นกกระทา ไก่ปั้นไส้ใข่นกกระทา, ไข่นกกระทาลูกเขย สำหรับเด็กอ่อนอายุเกิน 6 เดือน ทานเมนูที่เป็นไข่แดงสุกบดผสมกับข้าวหรือแครอท, ฟักทองต้มบดละเอียด คำเตือน หากเด็กมีอาการแพ้สารอาหารที่อยู่ในไข่ไม่ว่าจะเป็นโปรตีนในไข่แดงหรือขาว ควรได้รับการตรวจกับแพทย์และทานอาหารอย่างอื่นเสริมแทน ที่มา : rakluke,…
16 สิงหาคม 2562