fbpx

ถึงท้องก็แซ่บได้ ตามดูเหล่าขุ่นแม่ดาราในชุด BIKINI

Writer : nunzmoko
: 22 สิงหาคม 2560

ใครว่าท้องแล้วแซ่บไม่ได้ มาดูเทรนด์อวดหุ่นในชุดบีกินี่ของเหล่าขุ่นแม่เซเลบริตี้คนดังทั้งไทยและฮอลลีวูด มีใครบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ

สำหรับนางร้ายหน้าสวย เนย โชติกา อัปเดตความแซ่บเซตใหม่ กับภาพว่าที่คุณแม่ในชุดบิกินี่ ท้อง 5 เดือนกว่าแล้ว แต่ยังคงความเป๊ะไม่มีเปลี่ยน

คุณแม่อ๋อม สกาวใจ พูลสวัสดิ์ ในชุดบิกินี่สีชมพูหวานแหววลงเล่นน้ำในสระว่ายน้ำ พร้อมอวดภาพหน้าท้องโตให้แฟนคลับได้ดกดไลค์กันรัวๆ

หน้ากากซูโม่ หรือ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ คุณแม่ร่างเล็กสายสตรอง ที่ก็แซ่บไม่แพ้กัน

ดาราสาว เจนสุดา ปานโต หนึ่งในแก๊งนางฟ้า ก็ไม่ละทิ้งความแซ่บอวดท้องโตในชุดบิกินี่ ระหว่างไปเที่ยวที่ภูเก็ต

มาดูที่ฝั่งฮอลลีวูดกันบ้าง คงไม่มีใครไม่รู้จัก คิม คาร์ดาเชียน เซเลบสาวคนดังแห่งบ้านคาร์ดาเชียนในวัย 36 ปี มาในชุดบิกินี่สุดเก๋

 

นักแสดงสาวสวยสุดเซ็กซี่ เมแกน ฟ็อกซ์ ที่ใครๆ ต่างก็รู้จักเธอจากเรื่อง Transformer ก็ไม่น้อยหน้ามาในชุดบิกินี่ลายเสือดาวสุดเซ็กซี่ ในวันพักผ่อนสบายๆ กับหนุ่มออสตินสามีของเธอ

คนสุดท้ายก็แซ่บไม่แพ้กัน สำหรับนางแบบชาวแอฟริกาใต้ ที่รู้จักดีในนามของนางฟ้าวิกตอเรียส์ซีเคร็ต แคนดิซ สเวนโพเอล ถึงแม้จะท้องก็ยังคงความแซ่บและหุ่นที่เป๊ะเว่อร์ไม่เปลี่ยน

 

ภาพจาก : us magazine, @oomsakaojai@noeychotika@angelcandices

 

Writer Profile : nunzmoko

  • Blog :
  • Social Media :

  • Official Sponsors :
  • Samitivej Hospital

 

Generic placeholder image

บทความที่เกี่ยวข้องรวมกิจกรรมช่วงปิดเทอมสำหรับลูก
กิจกรรมของครอบครัว
6 กิจกรรมที่ทำให้ลูกอยู่นิ่งๆ บนเครื่องบิน
กิจกรรมของครอบครัว
เริ่มให้ลูกฝึกปั่นจักรยานตอนไหนดี?
กิจกรรมของครอบครัว
Update
ข่าว ข่าว
การล่วงละเมิดทางเพศเป็นเหตุการณ์อันตรายที่พ่อแม่ต้องให้ความสำคัญ ซึ่งในบางครั้งก็เกิดขึ้นจากคนใกล้ตัว เพราะมีกรณีที่ครูโรงเรียนเอกชนลวนลามเด็กหญิงป.6 มีเพื่อนร่วมห้องหลายคนถูกลวนลามเช่นกัน อีกทั้งยังทำมาแล้วหลายรุ่นอีกด้วย เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่โรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่งย่านบางรัก โดยมีครูวัย 42 ปี  ได้ทำอนาจารเด็กหญิงชั้นป.6 ภายในห้องเรียนในขณะที่เด็กหญิงกำลังทำเวร ซึ่งเด็กหญิงได้กลับมาเล่าให้แม่ฟัง แม่จึงมาแจ้งความ ดำเนินคดีกับครูที่ทำอนาจารเด็กนักเรียน เด็กหญิงเล่าว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นในขณะที่ตนกำลังทำเวรที่ห้องเรียนกับเพื่อน 2 คน โดยมีครูคนนี้นั่งอยู่ที่โต๊ะคุณครูประจำชั้น ซึ่งระหว่างที่กำลังทำเวรครูก็ได้เรียกให้มาหา โดยอ้างว่าขอดูโทรศัพท์และขอให้แสกนนิ้วมือปลดล็อกมือถือ ขณะที่เด็กกำลังก้มลงมาจะแสกนนิ้วมือให้ ครูกลับล้วงเข้าไปในเสื้อนักเรียนแล้วบีบหน้าอก จนเด็กหญิงตกใจ นอกจากนี้ยังล้วงกระโปรงเข้าไปลูบอวัยวะเพศ และจับมือของเด็กหญิงมาจับที่อวัยวะเพศของตนเอง และกำชับว่าอย่าเอาเรื่องนี้ไปบอกใคร หลังจากเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเด็กหญิงรีบกลับมาบอกแม่ทันที เมื่อเรื่องแดงขึ้น ถึงได้รู้ว่าครูคนนี้ได้ลวนลามเด็กนักเรียนในห้องแล้วกว่า 20 คน อีกทั้งยังได้ก่อเหตุมาแล้วหลายรุ่นแต่ไม่มีใครกล้าพูด รุ่นโตสุดที่โดนตอนนี้ก็เรียนอยู่ระดับมหาวิทยาลัย โดยครูคนนี้มีลักษณะภายนอกและท่าทางที่ดีมาก ในตอนนี้โรงเรียนให้ครูรายดังกล่าวออกจากการสอนแล้ว และอยู่ระหว่างเร่งตามตัวมาดำเนินคดี ตามหมายจับคดีอนาจารเด็ก อ้างอิงจาก https://www.amarintv.com/news-update/news-23664/444358/
18 ตุลาคม 2562