ถึงท้องก็แซ่บได้ ตามดูเหล่าขุ่นแม่ดาราในชุด BIKINI

Writer : nunzmoko
: 22 สิงหาคม 2560

ใครว่าท้องแล้วแซ่บไม่ได้ มาดูเทรนด์อวดหุ่นในชุดบีกินี่ของเหล่าขุ่นแม่เซเลบริตี้คนดังทั้งไทยและฮอลลีวูด มีใครบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ

สำหรับนางร้ายหน้าสวย เนย โชติกา อัปเดตความแซ่บเซตใหม่ กับภาพว่าที่คุณแม่ในชุดบิกินี่ ท้อง 5 เดือนกว่าแล้ว แต่ยังคงความเป๊ะไม่มีเปลี่ยน

คุณแม่อ๋อม สกาวใจ พูลสวัสดิ์ ในชุดบิกินี่สีชมพูหวานแหววลงเล่นน้ำในสระว่ายน้ำ พร้อมอวดภาพหน้าท้องโตให้แฟนคลับได้ดกดไลค์กันรัวๆ

หน้ากากซูโม่ หรือ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ คุณแม่ร่างเล็กสายสตรอง ที่ก็แซ่บไม่แพ้กัน

ดาราสาว เจนสุดา ปานโต หนึ่งในแก๊งนางฟ้า ก็ไม่ละทิ้งความแซ่บอวดท้องโตในชุดบิกินี่ ระหว่างไปเที่ยวที่ภูเก็ต

มาดูที่ฝั่งฮอลลีวูดกันบ้าง คงไม่มีใครไม่รู้จัก คิม คาร์ดาเชียน เซเลบสาวคนดังแห่งบ้านคาร์ดาเชียนในวัย 36 ปี มาในชุดบิกินี่สุดเก๋

 

นักแสดงสาวสวยสุดเซ็กซี่ เมแกน ฟ็อกซ์ ที่ใครๆ ต่างก็รู้จักเธอจากเรื่อง Transformer ก็ไม่น้อยหน้ามาในชุดบิกินี่ลายเสือดาวสุดเซ็กซี่ ในวันพักผ่อนสบายๆ กับหนุ่มออสตินสามีของเธอ

คนสุดท้ายก็แซ่บไม่แพ้กัน สำหรับนางแบบชาวแอฟริกาใต้ ที่รู้จักดีในนามของนางฟ้าวิกตอเรียส์ซีเคร็ต แคนดิซ สเวนโพเอล ถึงแม้จะท้องก็ยังคงความแซ่บและหุ่นที่เป๊ะเว่อร์ไม่เปลี่ยน

 

ภาพจาก : us magazine, @oomsakaojai@noeychotika@angelcandices

 

Writer Profile : nunzmoko

  • Blog :
  • Social Media :

  • Official Sponsors :
  • Samitivej Hospital

 

Generic placeholder image

บทความที่เกี่ยวข้องรวมกิจกรรมช่วงปิดเทอมสำหรับลูก
กิจกรรมของครอบครัว
6 กิจกรรมที่ทำให้ลูกอยู่นิ่งๆ บนเครื่องบิน
กิจกรรมของครอบครัว
เริ่มให้ลูกฝึกปั่นจักรยานตอนไหนดี?
กิจกรรมของครอบครัว
Update
ข้อมูลทางแพทย์ ข้อมูลทางแพทย์
4S -ภาวะสตาฟิโลค็อกคอล สเกลด์ สกิน ซินโดรม (Staphylococcal Scalded Skin Syndrome) เชื้อแบคทีเรียบนผิวหนังปล่อยท็อกซิน ออกมาทำให้ชั้นผิวหนังกำพร้าที่ยังมีภูมิคุ้มกันไม่สมบูรณ์ ทำให้มีการหลุดลอกแบบตื้นๆ สามารถรับเชื้อมาจากผู้ใหญ่ที่สัมผัสตัว ดังนั้นเพื่อไม่ให้เด็กๆ ได้รับเชื้อโรคจนเป็นอันตรายต่อผิวหนัง เราก็ต้องใส่ใจเรื่องความสะอาด ระมัดระวังเมื่อจะต้องใกล้ชิดสัมผัสตัวเด็ก อาการของโรค 4S มีอาการไข้ ตัวแดง ร้องงอแง เจ็บบริเวณผิวหนัง มีหนอง เยื่อบุตาอักเสบ อาการแบบนี้รีบพาไปหาหมอ เด็กนอนดิ้นไปดิ้นมาอย่างทรมาน ผิวหนังบวมเป่ง ตุ่มใสสีแดงและเหลืองขึ้นไม่หยุด มีไข้ร่วมด้วย วิธีรับมือกับโรค 4S ดื่มนมแม่สร้างภูมิคุ้มกัน ตัดเล็บลูกให้สั้นอยู่เสมอ รักษาความสะอาดของเสื้อผ้า ที่นอน ข้าวเครื่องใช้ของเด็ก คนใกล้ชิดล้างมือให้สะอาดทุกครั้ง ก่อนสัมผัสตัวเด็ก หลีกเลี่ยงสถานที่แออัด ที่มีคนอยู่เยอะ เลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เหมาะสม ปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด การป้องกัน ล้างมือให้สะอาด ก่อนสัมผัสตัวเด็ก หลีกเลี่ยงการให้เด็กโดนคนอื่นหอมแก้ม โดยที่คนๆ นั้นยังไม่ได้ล้างหน้า หรือทำความสะอาดร่างกาย ถ้าเด็กมีไข้ ผิวหนังบวมแดง ควรรีบพบแพทย์โดยด่วน
14 กรกฏาคม 2562