fbpx

4 สไตล์ของคุณแม่ กับการเลือกชุดชั้นในให้เหมาะสม สวยให้สุด ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์จนถึงหลังคลอด

Writer : Mneeose
: 25 สิงหาคม 2562

ใครกันที่บอกว่า เมื่อผู้หญิงกลายเป็นคุณแม่ แล้วจะกลับมาสวยแซ่บปังไม่ได้ บอกเลยค่ะว่าไม่จริงแน่นอน เพราะผู้หญิงอย่างเราๆ ถ้าอยากจะกลับมาสวยหุ่นดีเหมือนเดิม แล้วล่ะก็ ไม่ยากเกินความสามารถแน่นอน แต่คงต้องใช้ตัวช่วยกันหน่อย

Parents One ขอแนะนำตัวช่วยยกหุ่นของคุณแม่ให้ปังๆ แบบเป๊ะๆ จนคนที่ไม่ท้องต้องอิจฉาตาร้อนกับหุ่นที่เพรียว เเซ่บเว่อร์กันเลยทีเดียว เพราะเราถือว่าการดูแลรูปร่างเป็นเรื่องหนึ่งที่คุณแม่ตั้งครรภ์อย่างเราต้องหันมาดูแลเอาใจใส่ เพื่อคุณสามีสุดที่รัก และเจ้าตัวน้อยจะได้ปลื้มหนักกว่าเดิมนั่นเองค่ะ

เราจึงขอแนะนำให้คุณแม่ทุกท่านรู้จักกับชุดชั้นในที่ตอบโจทย์กับคุณแม่ในทุกสไตล์ ไม่ว่าคุณแม่จะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน ก็จบได้ด้วยชุดชั้นใน Wacoal Maternity สวยให้สุด จนใครก็หยุดไม่อยู่ เพราะสิ่งที่ชอบ ต้องเลือกให้เหมาะกับสไตล์ที่ใช่ค่ะ

คุณแม่สวย CASUAL STYLE เรียบง่าย แต่ดูดี

คุณแม่สวย ที่มีสไตล์ที่ชอบความเรียบง่าย สบาย ไม่หวือหวา จึงเหมาะสำหรับชุดชั้นที่มีโทนสี Nature ชุดชั้นในที่ใส่ง่ายสามารถ Mix and Match กับเสื้อผ้าได้ง่าย แถมยังมีฟังก์ชั่นที่ช่วย Support เต้าทรงและรองรับน้ำหนักเต้าทรงที่กำลังขยาย นอกจากนี้ยังมีตะขอหลังที่สามารถปรับได้ 4ระดับ ตามขนาดของลำตัวที่ขยาย ซึ่งโทนสีของชุดชั้นในมี สีเนื้อ,สีครีม,สีชมพูอ่อน,สีเทา

ส่วนของกางเกงชั้นในมีแพทเทิร์นเฉพาะที่รองรับการขยายของครรภ์ที่ขยายใหญ่ขึ้น มีทั้งรูปแบบเต็มตัว ,แบบขายาว เพื่อช่วยในการรับน้ำหนักของครรภ์ ให้คุณแม่มั่นใจเวลาสวมใส่ และแบบขายาว สามารถใส่เป็นกางเกงกันโป๊ได้ ทำให้คุณแม่เคลื่อนไหวได้สะดวกและสบายตัวมากขึ้น ในระหว่างตั้งครรภ์ สัดส่วนร่างกายและรูปร่างของคุณแม่จะขยายขนาดใหญ่ขึ้น ทำให้คุณแม่มีปัญหาเรื่องการติดตะขอไม่ถึงอยู่บ่อยๆ ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะ Wacoal Maternity เขามีตะขอเสริมสำหรับคุณแม่เกี่ยวปุ๊บ สบายปั๊บไม่อึดอัดแน่นอน

ซึ่งตะขอก็มีหลากหลายแบบทั้ง 2 ตะขอ และ 3 ตะขอ ใช้เกี่ยวกับตะขอชุดชั้นในตัวเดิม ก็สามารถขยายขนาดลำตัวได้ตามต้องการ มีทั้งหมด 4 สี นั่นคือ สีเนื้อ, สีดำ, สีน้ำเงิน และสีเทา สามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบ และไลฟ์สไตล์ของคุณแม่ได้เลยค่ะ

 

คุณแม่สไตล์ชิลล์ & ชิค เก๋ไก๋ ทันสมัย

คุณแม่ที่มีบุคลิกร่าเริง สดใส ชอบความสนุกสนาน ของลวดลายน่ารักในรูปแบบต่างๆ มีความเป็นตัวของตัวเองค่อนข้างสูง และมีสไตล์ความชื่นชอบอย่างชัดเจน ใช่แล้วค่ะ คุณคือคุณแม่สไตล์ชิล & ชิค ที่แสนเก๋ไก๋ และทันสมัยไปพร้อมๆ กัน คุณแม่สไตล์นี้จึงเหมาะกับชุดชั้นในแบบ ลายพิมพ์ชิคๆ ที่ใส่เมื่อไหร่ ก็เก๋ ไม่มีเอาท์!!

เนื้อผ้าเนียนนุ่ม ยืดหยุ่นตามแบบฉบับ Wacoal Maternity ปลดปล่อยให้คุณแม่เป็นตัวของตัวเองได้อย่างเต็มที่ แม้ตั้งครรภ์ก็ไม่หวั่น ชวนให้หลงใหล และน่าสัมผัส พร้อมเพิ่มความเก๋ด้วยลวดลายที่น่ารัก ใส่เมื่อไหร่ก็ได้ ไม่มีเบื่อ!! มีสีสันให้เลือกมากมาย ใส่ได้ตามความชอบ

 

คุณแม่สไตล์ Healthy  สมัยใหม่ ใส่ใจสุขภาพ

บางครั้งคุณแม่อย่างเราๆ ก็อยากจะมีโมเมนต์ไปออกกำลังกายให้หุ่นฟิต & เฟิร์ม เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงของคุณแม่ และคุณลูก Wacoal Maternity จึงขอแนะนำชุดชั้นในที่ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม ชุดชั้นในที่ดีไซน์แบบSport ตอบโจทย์ ของเหล่าคุณแม่ได้ดีที่สุด ด้วยเนื้อผ้าที่ยืดหยุ่น รองรับทุกการเคลื่อนไหว ทำให้คุณแม่ที่ตั้งครรภ์อยู่ก็สามารถฟิต & เฟิร์ม ออกกำลังกายให้ร่างกายแข็งแรงทั้งคุณแม่และของลูกน้อยได้นั่นเองค่ะ 

 

คุณแม่สวย สไตล์ Perfect หุ่นเป๊ะ

คุณแม่ตั้งครรภ์อย่างเราทุกคนคงจะไม่เป็นกังวลเรื่องรูปร่างไม่ได้ เพราะผู้หญิงทุกคนต่างก็ต้องรักสวยรักงาม และอยากกลับมามีหุ่นดีเป๊ะเว่อร์ เราจึงขอแนะนำ ชุดชั้นในหลังคลอดเป็นตัวช่วยให้หุ่นคุณแม่กลับมาฟิต&เฟิร์ม อีกครั้ง เป็นช่วยให้สรีระหลังคลอดของคุณแม่กลับมาสวยดูดีได้อีกครั้ง

จะดีกว่าไหมถ้าหากคุณแม่มีชุดชั้นในที่ออกแบบมาเพื่อกระชับสัดส่วน บริเวณตั้งแต่หน้าท้อง สะโพก เอว ต้นขา แถมยังช่วยเก็บกระชับก้นให้คุณแม่หุ่นสวย ด้วยเนื้อผ้าที่มีแรงกระชับ เหมาะสำหรับคุณแม่ที่ต้องการเร่งฟิตหุ่นเพื่อเอาใจสามี และกลับเป๊ะปังๆ ในการทำงานอีกครั้ง ซึ่งมีหลากหลายแบบ เช่น แผ่นรัดหน้าท้อง สำหรับคุณแม่หลังคลอด ช่วยSupport ช่วยให้หน้าท้องกลับเข้าที่ได้เร็วขึ้น และเก็บกระชับเป็นพิเศษ และยังช่วยบรรเทาอาการปวดหลังจากการตั้งครรภ์ได้เป็นอย่างดี แถมช่วยรองรับการเคลื่อนไหว และปรับสรีระเพื่อให้คุณแม่มีบุคลิกภาพที่ดีขึ้นและยังมีตัวช่วยดีๆอย่าง เวสนิเปอร์,สเตย์ขาสั้น,สเตย์ขายาว และบอดี้สูท ซึ่งใส่แล้วจะช่วยให้กลับหุ่นPerfect หุ่นเป๊ะ ใครๆก็ต้องมอง

 

คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์คงมีปัญหาหลายเรื่องที่ต้องให้เป็นกังวล และคิดมากในเวลาเดียวกัน ซึ่งปัญหาหนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้นเรื่องการเคลื่อนไหวของร่างกายอย่างไรให้สะดวกสบาย เมื่อถึงช่วงที่น้ำหนักของครรภ์ขยายใหญ่ และเพิ่มมากขึ้นในระยะ 4-9 เดือนนี้ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เมื่อคุณแม่มีแผ่นพยุงครรภ์จาก Wacoal Maternity ที่ช่วยโอบอุ้มครรภ์ไม่ให้หน่วง และด้านหลังก็มีแผ่น Support ที่ผลิตจากยางพารา ซึ่งช่วยให้คุณแม่เคลื่อนไหวได้สะดวก และสบายตัว ที่สำคัญ คือสามารถปรับได้ตามขนาดของครรภ์ที่ใหญ่ขึ้นได้นั่นเองค่ะ

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับชุดชั้นในของ Wacoal Maternity ที่ถือเป็นตัวช่วยสำหรับคุณแม่ที่ตั้งครรภ์อยู่ และคุณแม่หลังคลอด ซึ่งมีคุณภาพคับทุกชิ้น พร้อมช่วย Support ร่างกายของคุณแม่ทุกไลฟ์สไตล์ และทุกสถานการณ์ เพราะเราสนับสนุนให้คุณแม่สวย และมั่นใจในแบบที่เป็นตัวของตัวเองค่ะ คุณแม่ท่านใดที่อยากมีหุ่นเป๊ะปังในทุกไลฟ์สไตล์ อย่าลืมไปเลือกซื้อชุดชั้นใน Wacoal Maternityกันเยอะๆ นะคะ

#บราให้นมลูก

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม :

Facebook : wacoal
Shop online : Wacoal

Writer Profile : Mneeose

💙💙💙

  • Blog :
  • Social Media :

  • Official Sponsors :
  • Samitivej Hospital

 

Generic placeholder image

บทความที่เกี่ยวข้องUpdate
ข่าว ข่าว
ไข่เป็นแหล่งโปรตีนที่มีคุณภาพสูง หาได้ง่าย และเหมาะสมสำหรับทุกเพศ ทุกวัย เป็นแหล่งของแร่ธาตุและวิตามินอีกมากมาย  ซึ่งมีประโยชน์ต่อเด็กวัยเรียน ดร.สาธิต  ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข กล่าวว่า ไข่ไก่ 1 ฟอง ให้พลังงาน 80 กิโลแคลอรี และมีโปรตีนที่มีคุณภาพดีที่สุดโดยมีประสิทธิภาพในการดูดซึมสูงกว่าอาหารชนิดอื่น อีกทั้งยังช่วยสร้างการเจริญเติบโตและกระตุ้นการทำงานของประสาทและสมองอีกด้วย โดยในเด็กวัยเรียนควรกินไข่ไก่วันละ 1 ฟอง ควบคู่กับการดื่มนมวันละ 2 แก้ว และส่งเสริมให้เด็กออกกำลังกายเป็นประจำทุกวัน วันละ 60 นาทีหรืออย่างน้อยสัปดาห์ละ 5 วัน เพื่อให้เด็กเจริญเติบโตอย่างเต็มศักยภาพ นอกจากนี้แพทย์หญิงพรรณพิมล  วิปุลากร อธิบดีกรมอนามัย ยังกล่าวอีกว่า เด็กแต่ละวัยจะบริโภคไข่ในปริมาณที่ต่างกัน และควรกินอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่ พยายามให้ลูกกินผักหลากสี อาจนำผักผสมเข้าไปในเมนูไข่ แนะนำเป็นไข่ต้มหรือไข่ตุ๋นจะดีต่อสุขภาพมากกว่า ควรหลีกเลี่ยงการกินไข่ดิบ และขนมปังไข่ดาวใส่เบคอนหรือไส้กรอก เพราะจะได้รับปริมาณไขมันสูงมากจากเบคอน น้ำมันที่ใช้ทอด และเนยที่ทาขนมปัง อ้างอิงจาก กรมอนามัย
16 ตุลาคม 2562