fbpx

รับทันที Welcome Gift Set ! เมื่อสมัครสมาชิกใหม่กับ S-MomClub

Writer : Lalimay
: 5 กันยายน 2562

เด็กวัย 1-2 ขวบเป็นช่วงเวลาที่ลูกเริ่มเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น ซึ่งนั่นเป็นการท้าทายให้คุณแม่ค้นหาวิธีใหม่ ๆ มารับมือกับเจ้าตัวเล็ก คงจะดีไม่น้อยหากเรามีคนที่สามารถให้คำปรึกษาและให้ข้อมูลเกี่ยวกับลูกน้อย

S-MomClub จึงเป็นคลับสำหรับคุณแม่มือใหม่ ที่จะมาช่วยตอบปัญหา คำถามค้างคาใจเกี่ยวกับเรื่องของลูกให้แก่คุณแม่ทุกคนค่ะ  

พิเศษ คุณแม่ลูกวัย 1 – 2 ขวบ สมัครสมาชิกใหม่กับ S-MomClub วันนี้ รับ! Welcome Gift Set 1 ชุด

เพียงแค่กดไปที่ https://www.s-momclub.com/th/recruitment 

พร้อมร่วมสัมผัสประสบการณ์ที่เหนือกว่า  กับการให้บริการคำปรึกษาสุดพิเศษ ในด้านโภชนาการ ข้อมูลสุขภาพ และ สิทธิพิเศษ ต่าง ๆ อีกมากมาย โดยทีมพยาบาลวิชาชีพ ที่พร้อมให้คำปรึกษาตลอด 24 ชม.

#SMomClub #MomAndBabyCareCenter

#ร่วมสนับสนุนและส่งเสริมการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่

 

Writer Profile : Lalimay

  • Blog :
  • Social Media :

  • Official Sponsors :
  • Samitivej Hospital

 

Generic placeholder image

บทความที่เกี่ยวข้องมีลูก 1 คน ต้องวางแผนการเงินอย่างไร
เตรียมตัวเป็นแม่
Update
ข่าว ข่าว
ปัญหายาเสพติดเป็นปัญหาที่อยู่กับสังคมไทยมาอย่างยาวนาน โดยสถิติพบว่าผู้มีที่ติดยามีอายุน้อยลงเรื่อยๆ ซึ่งสถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติ บรมราชชนนี (สบยช.) พบว่า ผู้เข้ารับบำบัดรักษายาเสพติด เริ่มใช้ยาเสพติดตอนอายุน้อยที่สุดคือ 9 ขวบ หากเด็กมีการใช้ยาเสพติด แน่นอนว่าจะส่งผลกระทบโดยตรงต่อสมอง คือ สมองหยุดพัฒนา สติปัญญาลดลง การเรียนรู้มีปัญหา มีความเสี่ยงต่อการเกิดโรคทางจิตประสาท เพราะสมองของเด็กวัยนี้ยังพัฒนาไม่เต็มที่ ซึ่งในคนปกติสมองจะพัฒนาอย่างเต็มที่ในช่วงอายุ 22-25 ปี ดังนั้นพ่อแม่จึงควรเป็นแบบอย่างที่ดี ไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด "ทุกชนิด" หมั่นสังเกตพฤติกรรมของลูก หากพบว่าลูกมีพฤติกรรมเสี่ยงหรือเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ควรพูดคุย บอกกล่าวถึงอันตรายและผลกระทบที่จะตามมา อย่าจับผิด ให้ติดตามเฝ้าระวังและพาไปพบแพทย์ นอกจากนี้ควรใช้เวลาพูดคุย หากิจกรรมทำด้วยกันอย่างสม่ำเสมอ ทำให้ลูกรู้ว่าเราคือคนที่พร้อมช่วยเหลือ ไม่ใช่คนที่จะผลักไสลูก เพื่อให้ลูกเกิดความไว้วางใจและเรียนรู้ที่จะแก้ไขปัญหา ลดละเลิกยาเสพติด และพยายามกลับมาใช้ชีวิตอยู่ในสังคมได้ด้วยตนเอง อ้างอิงจาก https://www.matichon.co.th/local/quality-life/news_1898196
20 มกราคม 2563