fbpx

S-MomClub ชวนคุณแม่ท้องสมัครสมาชิก พร้อมลุ้นรับ Welcome Gift Set ฟรี!!

Writer : Mneeose
: 29 ตุลาคม 2562

การเป็นแม่นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะเราต้องรัก และพร้อมที่จะดูแลชีวิตที่กำลังจะลืมตามาดูโลกให้ดีที่สุด จะดีกว่าไหม ถ้ามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาในการเลี้ยงลูกแก่คุณแม่อย่างถูกวิธีแบบใกล้ชิด ที่สำคัญ คือ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางให้ลำบาก

เราจึงขอแนะนำ S-MomClub ซึ่งเป็นคลับสำหรับคุณแม่ท้องมือใหม่ ที่จะมาช่วยตอบปัญหา คำถามค้างคาใจเกี่ยวกับเรื่องของลูกให้แก่คุณแม่ทุกคนค่ะ เช่น การบริการให้คำปรึกษาในด้านโภชนาการ ข้อมูลสุขภาพ และสิทธิพิเศษต่างๆ อีกมากมาย ลองสมัครดูสิคะ แล้วจะรู้ว่าดี และมีประโยชน์สำหรับคุณแม่ท้องจริงๆ

พิเศษ! สำหรับคุณแม่ท้องที่สมัครสมาชิกใหม่กับ S-MomClub รับฟรี! Welcome Gift 1 ชุด เพียงแค่ทำตามขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้ ค่ะ

  1. กดเข้าไปที่ > https://line.me/R/ti/p/@S-MomClubGold และ กดเพิ่มเพื่อน
  2. กดปุ่มเมนู สมัครสมาชิกใหม่!

เพียงเท่านี้ คุณแม่ก็สามารถรับคำปรึกษาในด้านโภชนาการ ข้อมูลสุขภาพ และสิทธิพิเศษต่าง ๆ อีกมากมาย จากทีมพยาบาลวิชาชีพได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ง่ายๆ แบบนี้ ไม่สมัครไม่ได้แล้ว

#SMomClub #24HourService
#ร่วมสนับสนุนและส่งเสริมการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่

Writer Profile : Mneeose

💙💙💙

  • Blog :
  • Social Media :

  • Official Sponsors :
  • Samitivej Hospital

 

Generic placeholder image

บทความที่เกี่ยวข้องมีลูก 1 คน ต้องวางแผนการเงินอย่างไร
เตรียมตัวเป็นแม่
Update
ข่าว ข่าว
เด็กถูกลืมไว้บนรถเป็นข่าวที่ออกมาให้เห็นอยู่เนืองๆ หากโชคไม่ดีเด็กที่ถูกลืมก็อาจถึงขั้นเสียชีวิตได้ ดังนั้นนักวิทยาศาสตร์ที่ประเทศแคนาดาจึงพัฒนาระบบเซนเซอร์ติดตั้งบนรถ ที่สามารถตรวจจับความเคลื่อนไหวของเด็กและสัตว์เลี้ยงด้วยระบบเอไอ คณะวิทยาศาสตร์จากมหาวิทยาลัยวอเตอร์ลูในแคนาดา เผยว่า อุปกรณ์นี้พัฒนาขึ้นมาโดยใช้เทคโนโลเรดาร์และปัญญาประดิษฐ์ (เอไอ) ซึ่งจะต้องติดตั้งอุปกรณ์เซนเซอร์นี้ไว้ที่เพดานรถยนต์หรือกระจกมองหลังเพื่อการตรวจจับอย่างละเอียด แล้วสัญญาณเรดาร์จะสะท้อนกลับมาที่อุปกรณ์ เมื่อตรวจพบคนหรือสัตว์เลี้ยงภายในรถ เอไอก็จะวิเคราะห์การค้นหา เพื่อตัดสินใจว่าควรจะส่งสัญญาณหรือไม่  อุปกรณ์นี้ยังป้องกันไม่ให้ประตูรถถูกล็อกและส่งสัญญาณเตือนไปถึงคนขับและผู้ที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงด้วย ซึ่งทีมนักพัฒนายืนยันว่าอุปกรณ์นี้ทำงานได้ถูกต้อง 100% และตั้งใจจะทำวางจำหน่ายในสิ้นปี 2563 สำหรับสาเหตุที่เด็กเสียชีวิตเพราะถูกทิ้งไว้ในรถมีทั้งพ่อแม่ลืม เด็กล็อกประตูเล่น รวมไปถึงพ่อแม่ตั้งใจทิ้งลูกไว้ เพราะคิดว่าไปทำธุระแป๊บเดียว โดยที่พ่อแม่ลืมก็เป็นเพราะนั่งอยู่บนคาร์ซีทที่เด็กนั่งหันหน้าเข้าเบาะ ทำให้พ่อแม่ไม่เห็นและเด็กก็ยังเล็กเกินกว่าที่จะสื่อสารได้ ซึ่งเด็กที่เสียชีวิตเพราะความอบอ้าวภายในรถ ราว 83% เป็นเด็กอายุไม่เกิน 3 ขวบและอีก 55% มีอายุประมาณ 1 ขวบหรือเด็กกว่านั้น  อ้างอิงจาก https://www.thebangkokinsight.com/237733/  
14 พฤศจิกายน 2562