fbpx

6 แบรนด์รองเท้าสำหรับเด็กที่ช่วยซัพพอร์ตการเดินของลูก

Writer : Lalimay
: 30 มกราคม 2562

รองเท้าถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยป้องกันการบาดเจ็บของเท้าเวลาที่ลูกออกไปเดินข้างนอก และคุณพ่อคุณแม่ควรเลือกรองเท้าที่ซัพพอร์ตเท้าและสรีระของลูกค่ะ ในช่วงที่ลูกเริ่มหัดเดินควรเลือกรองเท้าที่พื้นรองเท้าแข็งปานกลางไม่อ่อนนุ่มเกินไป รองเท้าของเด็กควรมีขนาดใหญ่พอดี คือมีส่วนกว้าง ยาว และรูปพอเหมาะกับเท้า ซึ่งวันนี้เรารวม 6 แบรนด์รองเท้าที่ช่วยซัพพอร์ตการเดินของลูกมาฝากค่ะ

Babybotte

รองเท้าจากฝรั่งเศส ที่ผลิตรองเท้าที่เหมาะสมกับสรีระเด็กในแต่ละช่วยวัยโดยเฉพาะ ซึ่งรองเท้านี้จะช่วยปรับกระดูกขาในช่วงแรกๆ และช่วยปรับเท้าเด็กให้สรีระดี ช่วยซัพพอร์ตเท้าและทำให้เด็กเดินดี เดินสวย

ราคา 2,200-4,960 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : babybotte-th.com/

Mikihouse

รองเท้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีพื้นรองเท้าเป็นยาง ยืดหยุ่น ไม่ลื่น หน้ารองเท้ากว้างเหมาะสำหรับเด็กเท้าบาน พื้นรองเท้าภายในรองรับกับสรีระของเท้าได้ดี ข้อรองเท้าสูงเกือบถึงข้อเท้า ทำให้กระชับกับเท้า

ราคา 4,390 – 4,890 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : Miki House Thailand

Oshkosk (Toezone)

รองเท้าเด็กที่มีเทคโนโลยีที่ช่วยกระชับเท้า ทำให้ลูกลงน้ำหนักเท้าได้อย่างถูกต้อง เพื่อก้าวแรกที่มั่นคงของลูก มีดีไซน์ที่น่ารัก สวมใส่ง่าย

ราคา 795 – 1,595

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : toezonefootwear.com

Dr.Kong

รองเท้าสำหรับเด็กที่มีปัญหาเท้าแบน ตั้งแต่เด็กวัยแบเบาะไปจนถึงช่วงปฐมวัย ทำให้เด็กเท้าแบนได้เริ่มเดินอย่างถูกวิธี เพื่อให้เด็กมีสุขภาพเท้าที่ดีซึ่งจะเป็นการช่วยจัดกระดูกสันหลังให้ตรง ลดปัญหาหมอนรองกระดูกและระบบประสาทเมื่อโตขึ้น

ราคา 1,590-1,790

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : dr-kong.in.th

Combi

รองเท้าหัดเดินสำหรับเด็ก ช่วยพยุงให้เดินและทรงตัวได้ดี ออกแบบหน้าตัดให้โค้งงอ เพื่อป้องกันการสะดุด  ผลิตจากวัสดุที่โปร่งสบายและแห้งง่าย มีแผ่นรองซัพพอร์ตข้อเท้า เพื่อความสบาย พื้นนองเท้ามีความยืดหยุ่น

ราคา 1,990 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : Combi Thailand

Pigeon

รองเท้าเสริมสร้างพัฒนาการเด็ก ได้รับการพัฒนาและวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาการทารกโดยเฉพาะ ใช้วัสดุที่มีความยืดหยุ่นสูง ออกแบบส่วนหัวของรองเท้าให้มีความกว้างเป็นพิเศส ทำให้รู้สึกมั่นคงขณะสวมใส่และถอดออกง่าย

มี 2 ขนาด คือ

  • 10.5-12 ซม. มี 3 สี
  • 12-14 ซม. มี 5 สี

ราคา 1,890 – 1,990 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : Pigeon Little Moments Club

 

Writer Profile : Lalimay

  • Blog :
  • Social Media :

  • Official Sponsors :
  • Samitivej Hospital

 

Generic placeholder image

บทความที่เกี่ยวข้อง10 โรงเรียนอนุบาลนานาชาติยอดฮิตในกรุงเทพ
เด็กวัยเข้าโรงเรียน
7 เทคนิคง่ายๆ ฝึกให้ลูกกินข้าวเอง
ช่วงวัยของเด็ก
Update
ข่าว ข่าว
การล่วงละเมิดทางเพศเป็นเหตุการณ์อันตรายที่พ่อแม่ต้องให้ความสำคัญ ซึ่งในบางครั้งก็เกิดขึ้นจากคนใกล้ตัว เพราะมีกรณีที่ครูโรงเรียนเอกชนลวนลามเด็กหญิงป.6 มีเพื่อนร่วมห้องหลายคนถูกลวนลามเช่นกัน อีกทั้งยังทำมาแล้วหลายรุ่นอีกด้วย เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่โรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่งย่านบางรัก โดยมีครูวัย 42 ปี  ได้ทำอนาจารเด็กหญิงชั้นป.6 ภายในห้องเรียนในขณะที่เด็กหญิงกำลังทำเวร ซึ่งเด็กหญิงได้กลับมาเล่าให้แม่ฟัง แม่จึงมาแจ้งความ ดำเนินคดีกับครูที่ทำอนาจารเด็กนักเรียน เด็กหญิงเล่าว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นในขณะที่ตนกำลังทำเวรที่ห้องเรียนกับเพื่อน 2 คน โดยมีครูคนนี้นั่งอยู่ที่โต๊ะคุณครูประจำชั้น ซึ่งระหว่างที่กำลังทำเวรครูก็ได้เรียกให้มาหา โดยอ้างว่าขอดูโทรศัพท์และขอให้แสกนนิ้วมือปลดล็อกมือถือ ขณะที่เด็กกำลังก้มลงมาจะแสกนนิ้วมือให้ ครูกลับล้วงเข้าไปในเสื้อนักเรียนแล้วบีบหน้าอก จนเด็กหญิงตกใจ นอกจากนี้ยังล้วงกระโปรงเข้าไปลูบอวัยวะเพศ และจับมือของเด็กหญิงมาจับที่อวัยวะเพศของตนเอง และกำชับว่าอย่าเอาเรื่องนี้ไปบอกใคร หลังจากเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเด็กหญิงรีบกลับมาบอกแม่ทันที เมื่อเรื่องแดงขึ้น ถึงได้รู้ว่าครูคนนี้ได้ลวนลามเด็กนักเรียนในห้องแล้วกว่า 20 คน อีกทั้งยังได้ก่อเหตุมาแล้วหลายรุ่นแต่ไม่มีใครกล้าพูด รุ่นโตสุดที่โดนตอนนี้ก็เรียนอยู่ระดับมหาวิทยาลัย โดยครูคนนี้มีลักษณะภายนอกและท่าทางที่ดีมาก ในตอนนี้โรงเรียนให้ครูรายดังกล่าวออกจากการสอนแล้ว และอยู่ระหว่างเร่งตามตัวมาดำเนินคดี ตามหมายจับคดีอนาจารเด็ก อ้างอิงจาก https://www.amarintv.com/news-update/news-23664/444358/
18 ตุลาคม 2562