fbpx

มาถึงไทยแล้วอีเว้นท์สุดน่ารัก Sanrio Characters and The Missing Treasure

Writer : blahblahboong
: 18 สิงหาคม 2560

Hello Kitty คาแรกเตอร์ที่ใครๆ ต่างก็หลงรัก นำทีมเหล่าผองเพื่อนอย่าง Cinnamoroll , Kerokerokeroppi , My Melody และ Bad Badtz-Maru บุกประเทศไทยกับอีเว้นท์สุดน่ารัก “Sanrio Characters and The Missing Treasure: ซานริโอคาแรคเตอร์และกล่องสมบัติที่หายไป” ที่จัดขึ้น ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

การตามล่าหาสมบัติของเหล่า Sanrio Characters เป็นกิจกรรมที่ผสมผสานระหว่างเกมส์ล่าสมบัติยอดนิยมของชาวญี่ปุ่นเข้ากับตัวการ์ตูนซานริโอที่มาช่วยเติมเต็มความสนุก ฝึกการใช้ความคิด สร้างความร่วมมือร่วมใจกันในครอบครัว รูปแบบของกิจกรรมเป็นแบบนี้ค่ะ

เริ่มแรกต้องมาลงทะเบียนกันก่อนที่ อีเดนโซน ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
ราคาบัตรอยู่ที่ ใบละ 270 บาท  และแบบเหมาทั้งครอบครัว 4 ใบ 900 บาท

เมื่อลงทะเบียนแล้ว จะได้ชุดอุปกรณ์การเล่น Adventure Kit ประกอบไปด้วย หมวกนักผจญภัยสุดน่ารัก ที่สามารถเลือกตัวละครที่ชื่นชอบได้ , แผนที่ล่าสมบัติ  อ๋อ มีดินสอ cute cute ด้วยนะ

ภายในแผนที่ล่าสมบัติจะมีเกมปริศนา พร้อมคำใบที่ตั้งของเหล่า Sanrio Characters ที่กระจายอยู่ทั่วเซ็นทรัลเวิลด์ โดยที่เราต้องทำตามคำแนะนำ เพื่อไขปริศนาหาคำตอบที่ถูกต้องจากคำใบ้ที่ซ่อนอยู่ในกล่องสมบัติ ไปลุยกันเลย

อ๊ะๆ เดินวนๆในชั้น 3 ก็เจอเจ้า Kerokerokeroppi พร้อมคำใบ้

นอกจากป้ายเกมไขปริศนา ยังมีบูธถ่ายภาพน่ารักๆ กระจายอยู่ทั่วเซ็นทรัลเวิลด์ให้เราได้เพลิดเพลินมากขึ้นไปอีก

นำคำใบ้ที่ได้มาไขปริศนาให้ครบ จากนั้นนำตอบมาส่งที่จุดลงทะเบียน แล้วรับของที่ระลึกไปเล๊ย~

นอกจากนั้น สำหรับผู้ที่สามารถตอบคำถามได้ถูกต้องทั้งหมด ยังมีสิทธิลุ้นรางวัล Lucky Draw ด้วยนะ พิเศษสุดๆไปเลย
พาครอบครัวมาร่วมตามล่าหาสมบัติกับเหล่า Sanrio Characters ได้แล้วตั้งแต่ 19 –27 สิงหาคม 2560 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : SANRIO CHARACTERS AND THE MISSING TREASURE

Writer Profile : blahblahboong

  • Blog :
  • Social Media :

  • Official Sponsors :
  • Samitivej Hospital

 

Generic placeholder image

บทความที่เกี่ยวข้องUpdate
ข่าว ข่าว
ไรฝุ่น เป็นสารก่อภูมิแพ้ที่เป็นสาเหตุของโรคภูมิแพ้ของระบบทางเดินหายใจมากที่สุด โดยพบผู้ป่วยเด็กร้อยละ 70 ผู้ใหญ่ร้อยละ 70-90 ที่แพ้ไรฝุ่น ในตอนนี้ประเทศไทยก็ได้มีการผลิตวัคซีนไรฝุ่นและน้ำยาทดสอบโรคภูมิแพ้ เพื่อมาดูแลผู้ป่วยที่เป็นโรคภูมิแพ้ที่มีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้นแล้ว โดยรศ.ดร.นพ.พงศกร ตันติลีปิกร อาจารย์ภาควิชาวิชาโสต นาสิก ลาริงซ์วิทยา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ประธานคณะกรรมการอำนวยการความร่วมมือการผลิตวัคซีนสำหรับโรคภูมิแพ้ ได้กล่าวว่า จากการลงนามในสัญญาความร่วมมือกับบริษัท เกร๊ทเตอร์ฟาร์ม่า จำกัด เมื่อปี 2550 ในตอนนี้ได้ทำการวิจัยแะทดลองจนได้วัคซีนไรฝุ่น ซึ่งเป็นวัคซีนรุ่นแรกที่ผลิตขึ้น และนำมาใช้ได้ผลดีกับผู้ป่วยนั้นสำเร็จแล้ว ซึ่งทางศูนย์วิจัยเป็นเลิศด้านการวิจัยและพัฒนาด้านโรคภูมิแพ้และวิทยาภูมิคุ้มกัน คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดลได้เริ่มเพาะเลี้ยงไรฝุ่นบริสุทธิ์ทั้ง 2 สายพันธุ์ คือ Dermatophagoides pteronyssinus (Dp) และ Dermatophagoides farinae (Df) ซึ่งเป็นไรฝุ่นที่พบบ่อยในฝุ่นบ้านและก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้ในคนไทย แทนการซื้อตัวไรฝุ่นจากต่างประเทศเพื่อการวิจัย ซึ่งมีราคาแพงมากกว่าที่ผลิตเองถึง 10 เท่า เพื่อนำมาวิจัยจนได้วัคซีนไรฝุ่นออกมา จากการสำรวจทั้งในและต่างประเทศพบว่า ศิริราชเป็นรายแรกในกลุ่มประเทศอาเซียนที่ผลิตวัคซีนไรฝุ่น เพื่อจำหน่ายอย่างครบวงจร โดยวัคซีนที่ผลิตได้มาตรฐานขององค์การอนามัยโลกและองค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกาและผ่านการอนุมัติจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) กระทรวงสาธารณสุข  อ้างอิงจาก https://www.newtv.co.th/news/45644
6 ธันวาคม 2562