fbpx

มาถึงไทยแล้วอีเว้นท์สุดน่ารัก Sanrio Characters and The Missing Treasure

Writer : blahblahboong
: 18 สิงหาคม 2560

Hello Kitty คาแรกเตอร์ที่ใครๆ ต่างก็หลงรัก นำทีมเหล่าผองเพื่อนอย่าง Cinnamoroll , Kerokerokeroppi , My Melody และ Bad Badtz-Maru บุกประเทศไทยกับอีเว้นท์สุดน่ารัก “Sanrio Characters and The Missing Treasure: ซานริโอคาแรคเตอร์และกล่องสมบัติที่หายไป” ที่จัดขึ้น ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

การตามล่าหาสมบัติของเหล่า Sanrio Characters เป็นกิจกรรมที่ผสมผสานระหว่างเกมส์ล่าสมบัติยอดนิยมของชาวญี่ปุ่นเข้ากับตัวการ์ตูนซานริโอที่มาช่วยเติมเต็มความสนุก ฝึกการใช้ความคิด สร้างความร่วมมือร่วมใจกันในครอบครัว รูปแบบของกิจกรรมเป็นแบบนี้ค่ะ

เริ่มแรกต้องมาลงทะเบียนกันก่อนที่ อีเดนโซน ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
ราคาบัตรอยู่ที่ ใบละ 270 บาท  และแบบเหมาทั้งครอบครัว 4 ใบ 900 บาท

เมื่อลงทะเบียนแล้ว จะได้ชุดอุปกรณ์การเล่น Adventure Kit ประกอบไปด้วย หมวกนักผจญภัยสุดน่ารัก ที่สามารถเลือกตัวละครที่ชื่นชอบได้ , แผนที่ล่าสมบัติ  อ๋อ มีดินสอ cute cute ด้วยนะ

ภายในแผนที่ล่าสมบัติจะมีเกมปริศนา พร้อมคำใบที่ตั้งของเหล่า Sanrio Characters ที่กระจายอยู่ทั่วเซ็นทรัลเวิลด์ โดยที่เราต้องทำตามคำแนะนำ เพื่อไขปริศนาหาคำตอบที่ถูกต้องจากคำใบ้ที่ซ่อนอยู่ในกล่องสมบัติ ไปลุยกันเลย

อ๊ะๆ เดินวนๆในชั้น 3 ก็เจอเจ้า Kerokerokeroppi พร้อมคำใบ้

นอกจากป้ายเกมไขปริศนา ยังมีบูธถ่ายภาพน่ารักๆ กระจายอยู่ทั่วเซ็นทรัลเวิลด์ให้เราได้เพลิดเพลินมากขึ้นไปอีก

นำคำใบ้ที่ได้มาไขปริศนาให้ครบ จากนั้นนำตอบมาส่งที่จุดลงทะเบียน แล้วรับของที่ระลึกไปเล๊ย~

นอกจากนั้น สำหรับผู้ที่สามารถตอบคำถามได้ถูกต้องทั้งหมด ยังมีสิทธิลุ้นรางวัล Lucky Draw ด้วยนะ พิเศษสุดๆไปเลย
พาครอบครัวมาร่วมตามล่าหาสมบัติกับเหล่า Sanrio Characters ได้แล้วตั้งแต่ 19 –27 สิงหาคม 2560 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : SANRIO CHARACTERS AND THE MISSING TREASURE

Writer Profile : blahblahboong

  • Blog :
  • Social Media :

  • Official Sponsors :
  • Samitivej Hospital

 

Generic placeholder image

บทความที่เกี่ยวข้องUpdate
ข่าว ข่าว
ปัญหายาเสพติดเป็นปัญหาที่อยู่กับสังคมไทยมาอย่างยาวนาน โดยสถิติพบว่าผู้มีที่ติดยามีอายุน้อยลงเรื่อยๆ ซึ่งสถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติ บรมราชชนนี (สบยช.) พบว่า ผู้เข้ารับบำบัดรักษายาเสพติด เริ่มใช้ยาเสพติดตอนอายุน้อยที่สุดคือ 9 ขวบ หากเด็กมีการใช้ยาเสพติด แน่นอนว่าจะส่งผลกระทบโดยตรงต่อสมอง คือ สมองหยุดพัฒนา สติปัญญาลดลง การเรียนรู้มีปัญหา มีความเสี่ยงต่อการเกิดโรคทางจิตประสาท เพราะสมองของเด็กวัยนี้ยังพัฒนาไม่เต็มที่ ซึ่งในคนปกติสมองจะพัฒนาอย่างเต็มที่ในช่วงอายุ 22-25 ปี ดังนั้นพ่อแม่จึงควรเป็นแบบอย่างที่ดี ไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด "ทุกชนิด" หมั่นสังเกตพฤติกรรมของลูก หากพบว่าลูกมีพฤติกรรมเสี่ยงหรือเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ควรพูดคุย บอกกล่าวถึงอันตรายและผลกระทบที่จะตามมา อย่าจับผิด ให้ติดตามเฝ้าระวังและพาไปพบแพทย์ นอกจากนี้ควรใช้เวลาพูดคุย หากิจกรรมทำด้วยกันอย่างสม่ำเสมอ ทำให้ลูกรู้ว่าเราคือคนที่พร้อมช่วยเหลือ ไม่ใช่คนที่จะผลักไสลูก เพื่อให้ลูกเกิดความไว้วางใจและเรียนรู้ที่จะแก้ไขปัญหา ลดละเลิกยาเสพติด และพยายามกลับมาใช้ชีวิตอยู่ในสังคมได้ด้วยตนเอง อ้างอิงจาก https://www.matichon.co.th/local/quality-life/news_1898196
20 มกราคม 2563