fbpx

ชวนลูกไปผจญภัยในดินแดนไดโนเสาร์ยักษ์ครองโลก!! ไปกับ Walking With Dinosaurs ในวันที่ 12-15 กันยายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

Writer : Mneeose
: 11 กันยายน 2562

งานเดียวที่รวมเหล่าฝูงไดโนเสาร์ยักษ์หลากสายพันธุ์ ที่จะกลับมาครองพื้นพิภพกันอีกครั้ง!!

Parents One ขอเชิญชวนคุณพ่อคุณแม่ พาลูกๆ มาร่วมรับชมการแสดงสุดโด่งดัง “วอล์คกิ้ง วิธ ไดโนซอร์ส – ดิ อารีน่า
สเป็คแท็คคูลา” (WALKING WITH DINOSAURS – THE ARENA SPECTACULAR) โชว์ไดโนเสาร์อันดับ 1 ของโลก ที่สร้างมาจากทีวีซีรีย์ของช่องบีบีซี และมีผู้เข้าชมทั่วโลกแล้วกว่า 9 ล้านคน

ในวันที่ 12-15 กันยายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยงานในครั้งนี้ใช้เงินลงทุนกว่า 20 ล้านดอลล่า ในการเนรมิตไดโนเสาร์ให้ยิ่งใหญ่สมจริง รวมทั้งแสดงให้เห็นถึงวิวัฒนาการของไดโนเสาร์ ตลอดการแสดงกว่า 1 ชั่วโมง 40 นาที โดยไฮไลท์ของงาน เราจะได้เห็นไดโนเสาร์หลากหลายสายพันธุ์แบบใกล้ชิด เช่น

 • ที-เร็กซ์ (T-Rex)
 • แพลททีโอซอรัส (Plateosaurus) จากยุคไทรแอสสิค (Triassic)
 • ลิลเลียนสเตอร์นัส (Liliensternus) จากยุคไทรแอสสิค (Triassic)
 • สเตคโคซอรัส (Stegosaurus) จากยุคจูราสสิค (Jurassic)
 • แอลโลซอรัส (Allosaurus) จากยุคจูราสสิค (Jurassic)
 • โทโรซอรัส (Torosaurus) จากยุค ครีเทเชียส (Cretaceous)
 • ยูทาห์แรพเตอร์ (Utahraptor) จากยุค ครีเทเชียส (Cretaceous)
 • แบรคคิโอซอรัส (Brachiosaurus) ไดโนเสาร์พันธ์กินพืชที่มีขนาดใหญ่ที่สุด โดยมีความสูงถึง 11 เมตรและมีความยาวจากหัวถึงหางถึง 17 เมตร อีกด้วย

เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวความเป็นมาของโลก ตั้งแต่การแยกตัวของแผ่นดินและแบ่งออกเป็นทวีปต่างๆ การเปลี่ยนผ่านจากยุคไทรแอสสิคซึ่งเป็นทะเลทรายที่แห้งผาก ไปยังยุคจูราสสิคที่เต็มไปด้วยทุ่งหญ้าเขียวขจี การกำเนิดของมหาสมุทร การระเบิดของภูเขาไฟ รวมถึงการเกิดไฟไป่า ไปจนถึงเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญ ที่ดาวหางขนาดใหญ่พุ่งชนโลกจนนำไปสู่การสูญพันธุ์ของไดโนเสาร์ในที่สุด

ร่วมสัมผัสกับสุดยอดการแสดงไดโนเสาร์อันดับ 1 ของโลก “วอล์คกิ้ง วิธ ไดโนซอร์ส – ดิ อารีน่า สเป็คแท็คคูลา” (WALKING WITH DINOSAURS – THE ARENA SPECTACULAR) ระหว่างวันที่ 12-15 กันยายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคาเริ่มต้น 600 บาท เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันเสาร์ที่ 8 มิถุนายนเป็นต้นไป
ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com

รายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0-2262-3838

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com หรือ Facebook : www.facebook.com/bectero

Writer Profile : Mneeose

💙💙💙

 • Blog :
 • Social Media :

 • Official Sponsors :
 • Samitivej Hospital

 

Generic placeholder image

บทความที่เกี่ยวข้องคำอวยพรของคนได้เป็นแม่ครั้งแรก
กิจกรรมของครอบครัว
Update
ข่าว ข่าว
เมื่อเด็กไทยมีปัญเกี่ยวกับสุขภาพจิตมากขึ้น จากข่าวที่เห็นกันอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นเด็ก ม.1 ยิงเพื่อนนักเรียนด้วยกัน หรือ เด็กหญิง ป.5 พยายามผูกคอตายเพราะถูกเพื่อนบูลลี่  พอเห็นดังนั้น ทางสถาบันราชานุกูล กรมสุขภาพจิต จึงเปิดเพจเฟซบุ๊กชื่อ "ลูกเล่น by ราชานุกูล" เพื่อใช้เป็นช่องทางออนไลน์ในการติดต่อสื่อสารระหว่างพ่อแม่ที่มีปัญหาในการเลี้ยงดูลูก กับทีมวิชาชีพและผู้เชี่ยวชาญด้านจิตวิทยาเด็ก รวมถึงเผยแพร่ความรู้ที่พ่อแม่ยุคดิจิทัลควรรู้ ในรูปแบบคลิปวิดีโอทั้งในเพจและยูทูบ ซึ่งก่อนหน้านี้สถาบันราชานุกูลมีนวัตกรรมพัฒนาเด็กไทย ภายใต้แนวคิด "คิดเป็น คิดดี คิดให้ ด้วยสายใยผูกพัน" เพื่อใช้เป็นแนวทางพัฒนาเด็กในวัย 3-5 ปี โดยเน้นให้เกิดการปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้ปกครองและเด็ก มากกว่าที่จะอาศัยอุปกรณ์ของเล่นราคาแพง รวมไปถึงการเปิดเพจนี้ขึ้น อ้างอิงจาก https://www.nationtv.tv/main/content/378758254/
17 มกราคม 2563