fbpx

ชวนไปงาน Toy Town มหกรรมความสนุกครั้งยิ่งใหญ่ที่ ICONSIAM ในวันที่ 20-23 มิถุนายน 2562

Writer : Lalimay
: 21 มิถุนายน 2562

หากวันหยุดนี้คุณพ่อคุณแม่ไม่รู้จะพาเจ้าตัวเล็กไปไหน เราขอพาทุกคนไป ICONSIAM กับงาน GOODMOOD-MAJOR CINEPLEX-ICONSIAM present TOYTOWN ที่จะชวนทุกคนมาร่วมกิจกรรมฐานทั้ง 7 สุดหรรษาเสมือนว่าหลุดเขาไปในเมืองของเล่น เราไปดูกันดีว่ากว่าจะมีกิจกรรมอะไรให้เล่นบ้างนะ

อ้อ! ถ้าสนุกกับกิจกรรมเรียบร้อยแล้วยังสามารถชวนกันไปชมภาพยนตร์ Toy Story 4 ที่เพิ่งจะเข้าโรงไปได้ที่โรงภาพยนตร์ ICON CINECONIC ได้อีกด้วย

BITLAND

presented by Goodmood

เนรมิตเขาวงกตขึ้นมากลางลานน้ำพุหน้าไอคอนสยาม สนุกสนานไปกับการหาทางออกและเก็บภาพ GOODMOOD ในเวลาที่กำหนดเพื่อลุ้นรับของรางวัล โดยเขาวงกตนี้มาในธีม 8 Bit นอกจากต้องหาทางออกแล้วให้ระวังเจ้าตัวป่วนที่จะคอยมากวนภารกิจของเราด้วยนะ

TOUCHING HOUSE

Presented by Krungsri First Choice

ไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่นเราก็จะได้ภาพสวยๆ เสมือนว่าได้เข้าชมงานของ Teamlab กับเทคโนโลยี Seamless Immersive Experience ผ่าน Multimedia ของความล้ำสมัยให้ทุกคนได้ถ่ายภาพสวยๆ

FARMHOUSE CAFÉ

Presented by Farmhouse

มาลองแปลงร่างเป็นเชฟและทำขนมง่ายๆ ด้วยฝีมือตัวเองกันเถอะ ฐานนี้เราจะได้ลงมือทำขนมปังที่จำเจให้กลายเป็นขนมปังสุดครีเอทีฟ อยากใส่ท็อปปิ้งหรือวาดตัวการ์ตูนอะไรลงไปบนขนมปังก็จัดไปเลยจ้า

ORIGAMI TIME

Presented by Kodomo

ฐานนี้เด็กๆ จะได้ฝึกสมาธิ และเรียนรู้อย่างเป็นระบบผ่านการระบายสีและพับกระดาษ Origami ที่ฝึกให้เด็กๆ ใช้ประสาทสัมผัสและกล้ามเนื้อมัดเล็ก สร้างความคิดที่เป็นระบบและพัฒนาความฉลาดทางอารมณ์

HAPPINESS HUNT

Presented by True you

มาทดสอบความแม่นยำกันหน่อยไหม? ชวนทุกคนมาล่าคะแนนกับปืน Nerf สุดมันส์ที่ให้ทุกคนปฏิบัติภารกิจท้าประลองความแม่นยำ เพียงแค่ยิงลูกบอลให้เข้าเป้า ง่ายๆ แค่นี้เองล่ะ!

TOPPER WORLD

Presented by Goodmood

ฐานนี้เป็นการรวมชุดแก้วน้ำหัวท็อปเปอร์ (Topper) และบัคเก็ตเซ็ต (Bucket Set) ของโรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์จำนวน 48 ชุดที่เป็นชุดหายาก มาจัดแสดงให้ทุกคนได้ชมกัน

DREAM HOUSE

Presented by Essence

บ้านตุ๊กตาสุดน่ารักเปิดให้ทุกคนได้เข้าอยู่แล้วจ้า โดยหน้าบ้านจะมีเจ้าทไวไลท์ สปาร์คเคิล จาก มายลิ้ตเติ้ลโพนี่ มายืนสวยๆ รอให้ให้ทุกคนไปถ่ายรูปร่วมกันอยู่นะ แต่ก่อนจะถ่ายรูปก็สามารถแต่งตัวสุดชิคแปลงโฉมกันก่อนเลย

ก่อนเข้างานทุกคนจะได้รับแผนที่เพื่อไปเล่นกิจกรรมตามชั้นต่างๆ คือ ที่ชั้น M ตรงเจริญนคร ฮอลล์ จะมีฐาน HAPPINESS HUNT, DREAM HOUSE, TOUCHING HOUSE และ TOPPER WORLD ส่วนชั้น 1 ตรงรัษฎา ฮอลล์จะมีฐาน ORIGAMI TIME และ FARMHOUSE CAFÉ สำหรับฐานสุดท้ายอย่าง BITLAND จะอยู่ที่ริเวอร์ พาร์คค่ะ

หลังจากที่ได้รับแผนที่แล้ว ถ้าเราเล่นครบตามฐานก็จะได้รับแสตมป์ของแต่ละฐานอีกด้วย ถ้าสะสมครบทั้ง 7 ฐาน ก็สามารถนำไปสนุกกับ “ตู้คีบหรรษา” เพื่อคีบของรางวัลเป็นของเล่น Hasbro กว่า 4,000 ชิ้น และของรางวัลอีกมากมาย โดยมาคีบของรางวัลได้ที่รัษฎา ฮอลล์ชั้น 1 นะจ๊ะ

ถ้าเล่นฐานแล้วรู้สึกหิวเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ก็นำป๊อบคอร์นร้อนๆ หอมๆ แสนอร่อยมาจำหน่ายในงานด้วยนะ

เห็นแบบนี้แล้วก้อย่ารอช้า รีบไปร่วมประสบการณ์สุดหรรษาผ่านกิจกรรมทั้ง 7 ฐานได้ที่งาน GOODMOOD-MAJOR CINEPLEX-ICONSIAM present TOYTOWN ระหว่างวันที่ 20-23 มิถุนายน 2562 เปิดให้เข้าร่วมสนุกได้ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. ณ ไอคอนสยาม งานนี้เข้าเล่นฟรีนะจ๊ะ! อย่าลืมมาเล่นกันเยอะๆ น้าาา

Writer Profile : Lalimay

  • Blog :
  • Social Media :

  • Official Sponsors :
  • Samitivej Hospital

 

Generic placeholder image

บทความที่เกี่ยวข้องเลิกแพมเพิสยังไงดี
เด็กอายุ 2-5 ขวบ
7วิธีสร้างให้พ่อลูกผูกพันกันมากขึ้น
กิจกรรมของครอบครัว
8 วิธีให้ลูกดื่มน้ำเยอะขึ้น
เด็กวัยเข้าโรงเรียน
++มาระบายสีกันเถอะ (2) ++
กิจกรรมของครอบครัว
คำอวยพรของคนได้เป็นแม่ครั้งแรก
กิจกรรมของครอบครัว
Update
ใกล้เข้ามาแล้วนะคะ! กับเทศกาลประจำปีที่คุณพ่อคุณแม่จะได้เห็นฝีไม้ลายมือของลูกน้อยในการประดิษฐ์กระทงสวยๆ มาให้ได้ชมกัน และแน่นอนว่าเมื่อมีกระทงก็ต้องออกไปนอกบ้านหรือหาสถานที่ในการลอยเพื่อขอบคุณพระแม่คงคา แต่ในเทศกาลที่คนหนาแน่น และเต็มไปด้วยกิจกรรมต่างๆอันน่าสนใจ ความปลอดภัยก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญที่คุณพ่อคุณแม่จะต้องเตรียมรับมือในการพาเจ้าตัวน้อยของบ้านออกไปยังสถานที่ดั่งกล่าว เราจะมาดูไปด้วยกันนะคะว่าในงานวันลอยกระทงนั้น มีอะไรบ้างที่ควรระวังรวมถึงเบอร์ที่ใช้ติดต่อเมื่อเกิดเรื่องขึ้น มา! เราไปดูกันเลย อุบัติเหตุเล่นพลุ, ดอกไม้ไฟ เด็กเล็กไม่ควรเล่นหรือหากต้องการเล่นจำเป็นต้องมีผู้ใหญ่ดูแลอย่างใกล้ชิดเพราะอุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ และหากได้รับบาดเจ็บจากการโดนดอกไม้ไฟ รีบปฐมพยาบาลด้วยน้ำสะอาด และหากเป็นแผลใหญ่ค่อนข้างรุนแรง ให้โทรแจ้ง 1669 เกิดเหตุตก, จมน้ำ ในสถานที่ที่มีผู้คนพลุกพล่าน อาจทำให้เด็กพลัดตกน้ำได้ง่าย รวมไปถึงความซุกซนที่ยากจะตามจับตัว ดังนั้น ควรจูงมือหรือคอยสอดส่องหรือคอยตามดูแลอยู่ตลอดเวลาที่ลูกอยู่ใกล้แหล่งน้ำ และหากมีการจมน้ำหรือพลัดตกลงไป รีบปฐมพยาบาลเบื่องต้นด้วยการจับนอนตะแคงและหงายศีรษะไปข้างหลัง หากไม่ได้สติต้องทำการ  CPR และรีบแจ้งไปที่เบอร์ 1669 การพลัดหลง เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้กับทุกสถานการณ์ไม่ว่าจะที่ไหน ในสถานที่ๆ มีผู้คนมารวมกันมากๆ มีสิ่งต่างๆล่อตาล่อใจให้เจ้าตัวน้อยของเราเดินตามหรือหยุดมองจนไม่เดินตามเรามาต่อ การพลัดหลงย่อมเกิดขึ้นได้เสมอโดยที่เราไม่ทันได้ระวังตัว ดังนั้นควรบันทึกรูปของลูกไว้ในโทรศัพท์รวมถึงจดจำชุดเสื้อผ้าของลูกให้ได้ว่าใส่ตัวไหนออกมานอกบ้าน  และอย่าลืมที่จะให้เบอร์ติดต่อพร้อมชื่อของลูกให้พกติดตัวลูกไว้ด้วย สำคัญที่สุดต้องสอนเจ้าตัวน้อยว่า อย่าไว้ใจหรือตามคนแปลกหน้าไปเด็ดขาด และหากเกิดเหตุพลัดหลงกันขึ้นมาจริงๆ ให้ติดต่อเบอร์คนหาย 1300 อุบัติเหตุทางถนน แน่นอนว่าเมื่อเป็นสถานที่ใครๆ ต่างก็พากันมาเพื่อทำกิจกรรม เรื่องรถราเองก็เป็นหนึ่งในปัจจัยที่ควรระวังสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่พาลูกออกมาลอยกระทงเพราะบางครั้งเราก็อาจจะจับไม่ได้ไล่ไม่ทันเวลาเขากำลังสนุกและตื่นเต้นไปกับบรรยากาศรอบข้าง ดังนั้นจึงควรดูแลอย่างใกล้ชิดและจูงมืออยู่ตลอดเวลา หากเกิดอุบัติเหตุใดๆขึ้น รีบติดต่อเบอร์ 1669 การคุกคามทางเพศ ,การลักพาตัว ในสถานการณ์ที่มีผู้คนมากหน้าหลายตา อาจจะมีกลุ่มคนไม่หวังดีปรากฏตัวขึ้นและก่อให้เกิดอันตรายกับลูกหลานของเราได้ ไม่ว่าจะเป็นการฉวยโอกาสล่วงละเมิดทั้งถ่ายรูปหรือสัมผัสจับต้องและ อาจร้ายแรงไปจนถึงการลักพาตัว ฉะนั้นแล้วจึงต้องระวังให้มาก สอนลูกว่าไม่ควรไว้ใจใครหรือยอมตามใครไปง่ายๆ หากถูกจับให้พยายามส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือ แต่หากเกิดเหตุขึ้นแล้ว รีบแจ้งเบอร์ 1300   ที่มา : rakluke, trueplookpanya, hilight.kapook, easyinsure
12 พฤศจิกายน 2562