10 ซุป'ตาร์น้อยสุดน่ารักประจำปี 2017

Writer : Lalimay
: 26 ธันวาคม 2560

ปีนี้อาจจะเป็นปีทองของบรรดาดาราต่างๆ แน่นอนว่ารวมไปถึงเหล่าซุปเปอร์สตาร์ตัวน้อยเหล่านี้ด้วย ซึ่งแต่ละคนก็มีบุคลิกแตกต่างกันออกไป แต่สิ่งหนึ่งที่ทุกคนมีเหมือนกันคือความน่ารักที่ทำให้เราทุกคนหลงรักนั่นเอง วันนี้ Parents One จึงได้รวบรวมซุป’ตาร์ตัวน้อยสุดน่ารัก ประจำปี 2017 มาให้ชมค่ะ ว่าแต่จะมีใครบ้างตามมาดูกันเลยค่า

อลิน – อลัน

น้องอยิมกับอยัม คู่แฝดสุดน่ารักของแม่แม่และพ่อพ่อ เกิดวันที่ 28 กันยายน 2558 ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่อายุประมาณ 2 ขวบกว่าๆ แล้วค่ะโดยที่อลินคนพี่มักจะพูดจ้อและช่างฉอเลาะ น่าเอ็นดู ในขณะที่อลันจะเป็นหนุ่มขี้อายที่มักจะใช้รอยยิ้มหวานๆ ละลายใจแม่ยกอยู่เสมอ เมื่อสองขั้วมาอยู่ด้วยกัน จึงไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำใจไม่ให้ตกหลุมรักแฝดคู่นี้

ติดตามความน่ารักของน้องอลิน-อลันได้ที่ Opal Panisara Official

ชูใจ

ชูใจ๋ ลูกสาวสุดรักสุดหวงของพ่อกอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ เกิดวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2558 ตอนนี้มีอายุเกือบๆ 3 ขวบแล้ว เด็กน้อยตัวอ้วนกลมน่ากอดคนนี้ มีดวงตากลมโตที่ใสแจ๋ว แถมยังเป็นเด็กหญิงที่มีความสุขกับการกินมากๆ ยิ่งเวลาที่ชูใจ๋อู้กำเมือง ยิ่งน่าฮักขนาด

ติดตามความน่ารักของน้องชูใจได้ที่ ฟักกลิ้ง ฮีโร่

จิน – เรนนี่

2 สาวน้อยสุดน่ารักแห่งเพจ Little Monster นั่นเอง โดยที่จินมักจะปรากฏตัวพร้อมเสียงหัวเราะ อีกทั้งยังพูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องปร๋อ ส่วนเรนนี่ก็เป็นสาวน้อยที่มีความสุขกับการกินทุกอย่างและมีรอยยิ้มหวานๆ ละลายใจ ถึงแม้ว่าสองพี่น้องจะไม่ได้อยู่ในวงการดารา แต่ความน่ารักน่าเอ็นดูของทั้งคู่ก็ทำให้เราหลงรักได้อย่างแน่นอน

ติดตามความน่ารักของน้องจินและเรนนี่ได้ที่ Little Monster

เรซซิง

ลูกชายสุดรักของ แพท ณปภา คุณแม่สวยสตรองคนนี้ เกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2560 เรซซิงเป็นหนุ่มน้อยที่อารมณ์ดีและร่าเริงสุดๆ ไม่ว่าจะเห็นกี่ครั้ง ก็มักจะมีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะอยู่เสมอเลยค่ะ

ติดตามความน่ารักของน้องเรซซิงได้ที่ pat_napapa

สายฟ้า-พายุ

สายฟ้า-พายุ หรือ ธันเดอร์-สตรอม เกิดวันที่ 6 กันยายน 2560 ลูกชายฝาแฝดของซุปเปอร์สตาร์อย่างคุณแม่ชมพู่และคุณพ่อน็อต ที่ค่อยๆ อัพเดทความหล่อ น่ารักของสองหนุ่มให้พวกเราได้ดูทีละนิดละหน่อย ถึงจะอัพเดทน้อย แต่ปล่อยภาพมาแต่ละทีก็ทำให้แฟนๆ อย่างเราชุ่มชื่นหัวใจในความน่ารักได้ตลอด

ติดตามความน่ารักของน้องสายฟ้า-พายุได้ที่ chomismaterialgirl

เป่าเปา

ถ้าจะพูดถึงซุป’ตาร์เด็ก ก็คงขาดเด็กน้อยคนนี้ไปไม่ได้กับเจ๊เปาบางพลี ของคุณแม่กุ๊บกิ๊บและคุณพ่อบี้ ซึ่งเกิดวันที่ 23 มิถุนายน 2559 ที่นับวันจะยิ่งน่ารักน่าเอ็นดูขึ้นไปเรื่อยๆ แถมเป่าเปายังฉลาดเป็นกรดแบบนี้จะไม่ให้รักไม่ให้หลงได้ยังไงล่ะคะ

ติดตามความน่ารักของน้องเป่าเปาได้ที่ Paopao and the big family เจ๊เปาบางพลีและครอบครัว

มายู

น้องมายูลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของคุณแม่เมย์และคุณพ่อหนุ่มกรรชัย เกิดวันที่ 6 พศจิกายน 2557 ช่วงนี้พ่อหนุ่มให้น้องมายูมาเป็นผู้ช่วยพิธีกรในรายการ Davinci เด็กถอดรหัส ความฉลาดและน่ารักทำให้น้องมายูกลายเป็นซุป’ตาร์เด็กอีกคนไปแล้วล่ะค่ะ

ติดตามความน่ารักของน้องมายูได้ที่ Mayu Kamnerdploy Fanclub

ปีใหม่

น้องปีใหม่หรือคุณปีของบรรดาแฟนคลับ ลูกสาวของคุณแม่แอฟ ทักษอร เกิดวันที่ 1 มกราคม 2558 ด้วยความสดใสร่าเริง ที่มักจะโชว์ความทะเล้นอยู่เสมอ จนทำให้คนที่เห็นภาพและวิดีโอต่างๆ อดอมยิ้มไปกับความน่ารักของคุณปีไม่ได้เลยจริงๆ

ติดตามความน่ารักของน้องปีใหม่ได้ที่ aff_taksaorn

บีน่า – บรู๊คลิน

หากจะกล่าวถึงแฟชั่นก็คงจะขาด 2 คนนี้ไปไม่ได้กับน้องบีน่าและบรู๊คลิน ซึ่งเกิดวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2556 ลูกสาวลูกชายของคุณแม่นานาคนสวยและคุณพ่อเวย์ แร๊ปเปอร์สุดเท่ ที่มักจะจับลูกๆ แต่งตัวคู่กันบางครั้งก็น่ารัก บางครั้งก็เท่ให้สมกับเป็นเด็กเท่ ขอยกให้เป็นเด็กแฝดสุดคูลประจำปีไปเลยค่า

ติดตามความเท่ของน้องบีน่าและบรู๊คลินได้ที่ Bena & Brooklyn Guy Intachai Official

วิลเลี่ยม จอห์น คิมเมล 

ลูกชายคนเล็กของจิมมี่ คิมเมล พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดีเจ้าของรายการ Jimmy Kimmel Live ที่ต้องเข้ารับการผ่าตัดหัวใจหลังจากที่ลืมตาดูโลกในวันที่ 21 เมษายน 2560 ได้เพียง 3 ชั่วโมง เพราะเป็นโรคหัวใจร้ายแรง ซึ่งในตอนนี้เจ้าหนูวิลเลี่ยมก็ปลอดภัยและก็หายเป็นปกติดีแล้ว เห็นได้จากรอยยิ้มหวานๆ ที่น่าเอ็นดูซะเหลือเกิน

จริงๆ แล้วในปีนี้ยังมีเหล่าซุปตาร์เด็กอีกหลายคนที่น่ารักน่าหยิก ไม่แพ้ 10 คนนี้ เรียกได้ว่าเป็นปีแห่งความสดใสและกำเนิดดาวดวงใหม่หลายดวงอีกปีหนึ่งเลยค่ะ

 

Writer Profile : Lalimay

  • Blog :
  • Social Media :

  • Official Sponsors :
  • Samitivej Hospital

Generic placeholder image

บทความที่เกี่ยวข้อง10 โรงเรียนน่าสนใจ ประจำปี 2017
เด็กวัยเข้าโรงเรียน